TV Show

Phạm Hương quyến rũ chết người khi làm giám khảo

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân lên sóng tuần này, bên cạnh hai vị giám khảo chuyên môn John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, ghế nóng của chương trình còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương. Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đầy mê hoặc trong thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Sau chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, đây là lần thứ 2 Phạm Hương tiếp tục ngồi “ghế nóng” một chương trình truyền hình thực tế. Nếu như ở The Face, Phạm Hương cho thấy hình ảnh một HLV đầy cá tính, gai góc và quyết liệt thì ở Bước nhảy ngàn cân, Phạm Hương tuy vẫn giữ được sự thẳng thắn trong cách nhìn nhận, đánh giá thí sinh. Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cũng mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự gần gũi, hài hước và duyên dáng của mình. Đặc biệt là màn giao lưu với MC Trấn Thành trên sân khấu.

“Với một người có cân nặng bình thường, việc giảm một vài kg trong 1 tháng đã là rất khó khăn. Vậy mà các bạn làm điều đó trong chỉ 1 tuần thì Hương biết rằng các bạn đã phải cố gắng và nỗ lực nhiều như thế nào. Vừa tập luyện để ép cân, vừa phải chống chọi với những cơn thèm ăn mà các bạn vẫn có thể thực hiện được những bước nhảy rất đẹp, rất uyển chuyển và duyên dáng như thế này thì Hương thực sự khâm phục các bạn.”, Phạm Hương chia sẻ.

MRAT4376

MRAT4391

Phạm Hương đẹp mê hoặc trong hậu trường. Thiết kế của Lê Thanh Hòa tôn lên sắc vóc vạn người mê của mỹ nhân đất Cảng.

MRAT4272

MRAT4443

Xuất hiện trong tập 4 Bước nhảy ngàn cân, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2016 diện bộ đầm tua rua ánh bạc vô cùng nổi bật.

MRAT4476

MRAT4532

Chiếc đầm không chỉ tôn lên vẻ sang trọng và kiêu sa cho nàng Hoa hậu mà còn giúp Phạm Hương khoe khéo làn da trắng mịn màng cùng đôi chân thẳng tắp, thon dài mướt mắt.

MRAT4772

MRAT4776

Màn tung hứng cùng Trấn Thành trên sân khấu làm khán giả thêm thích thú với Phạm Hương.

MRAT4724

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được từ nghề người mẫu, kinh nghiệm Phạm Hương có được trong những lần “chinh chiến” trong và ngoài nước ở những cuộc thi nhan sắc cũng như kinh nghiệm làm HLV The Face. Phạm Hương phần nào thấu hiểu được áp lực mà các thí sinh Bước nhảy ngàn cân phải trải qua.

TIN HOT>>> Lộ ảnh Trương Nam Thành chăm sóc bạn gái lớn tuổi

Photo: MR AT

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top