TV Show

Phạm Hương – Lan Khuê chê nhau không thương tiếc trên truyền hình

Trong tập 1 của The Face (Gương mặt thương hiệu) mới được phát sóng vào tối 18/6, khán giả đã được “chiêu đãi” bằng những phần chặt chém của 2 HLV Phạm Hương và Lan Khuê.

Sau vòng tuyển chọn trên cả nước, 25 thí sinh xuất sắc nhất của The Face – Gương mặt thương hiệu đã bước vào vòng quay hình. Trong vòng thi này các thí sinh phải trải qua ba thử thách: Chụp hình mặt mộc, chụp hình selfie và chụp hình với trang phục dạo phố để thuyết phục các huấn luyện viên (HLV) chọn mình về đội. Ba huấn luyện viên của The Face Việt Nam là ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê.

20160619075110-1906theface04

Bộ ba huấn luyện viên: Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê

Từ trước đến nay, format của The Face luôn được đánh giá cao với nhiều điểm mới lạ và thú vị. Chương trình không chỉ là cuộc đua của các thí sinh mà còn là sự đối đầu đầy căng thẳng giữa các huấn luyện viên. Đặc trưng này luôn có trong tất cả các phiên bản trên thế giới. Tất nhiên The Face Việt Nam cũng không nằm ngoài ngoại lệ, ngay từ tập đầu tiên lên sóng hai HLV Phạm Hương và Lan Khuê đã “chiêu đãi” khán giả bằng những màn chặt chém mạnh tay.

Từng có tin đồn xích mích giữa hai người đẹp Phạm Hương – Lan Khuê, và thông qua những lời chê bai không thương tiếc trong tập 1, dường như những tin đồn này là có cơ sở.

20160619075110-1906thefaceava

The Face Việt Nam, Gương mặt thương hiệu, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê

Mở màn cho sự căng thẳng giữa hai HLV là phần thi chụp hình với mặt mộc của thí sinh Huyền Thanh. Khi Lan Khuê tiến lại gần, thị phạm cho Huyền Thanh cách chụp hình không bị rụt cổ và chọn góc chụp đẹp nhất, Phạm Hương cho rằng: “Lan Khuê có vẻ như hơi vội vã một chút khi mà thể hiện bản thân mình quá nhiều trước các thí sinh”.

Đến khi Phạm Hương lên thị phạm cho Huyền Thanh, Lan Khuê lại nhận xét rằng: “Một trong những ưu điểm của Phạm Hương và khiến cho cô ấy tỏa sáng chính là sự tự tin, đôi khi sự tự tin đó trở nên thái quá khiến mọi người xung quanh cảm thấy… hơi mệt”.

20160619075110-1906theface03

Biểu cảm của Lan Khuê khi Phạm Hương thị phạm cho thí sinh

Không dừng ở đó, trong phần chọn thí sinh, Phạm Hương và Lan Khuê đã có những màn khẩu chiến quyết liệt và căng thẳng, đến mức Hồ Ngọc Hà phải bất ngờ chia sẻ rằng: “Phạm Hương và Lan Khuê không còn là hoa hậu, người nổi tiếng để tranh giành thí sinh về đội của mình”.

Tiếp tục trong phần chọn thí sinh và lại là Huyền Thanh, Phạm Hương đã dùng đến cả vương miện Hoa hậu Hoàn vũ để chiêu dụ thí sinh đồng hương về với đội của mình. Việc làm này gây bất ngờ với hai huấn luyện viên còn lại, Lan Khuê cho biết: “Khuê không muốn đem những điều khác, những điều màu mè bên ngoài để lôi kéo thí sinh. Chiếc vương miện cũng không liên quan và phù hợp khi đặt ở The Face Việt Nam”. Dù dùng “mồi nhử” là chiếc vương miện hoa hậu nhưng Phạm Hương đã thất bại khi Huyền Thanh chọn về đội của Hà Hồ.

20160619075110-1906theface05

Tóc Tiên xuất hiện trong 1 thử thách ‘không liên quan’.

Tập 1 của The Face Việt Nam đã đem đến những giây phút căng thẳng, tuy nhiên diễn biến lại khá rườm rà, chậm rãi và thiếu điểm nhấn. Các huấn luyện viên được chú ý quá nhiều, trong khi đó các thí sinh chưa được khai thác sâu, các phần photo shoot cũng chỉ được chiếu lướt qua.

Không những thế tập 1 còn hạt sạn khá lớn là quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại quá nhiều. Thậm chí tạo cả một thử thách là chụp hình selfie với sự xuất hiện của ca sĩ Tóc Tiên, khiến khán giả không khỏi thắc mắc rằng thử thách này được đặt ra để làm gì vì nó không hề ảnh hưởng đến sự lựa chọn của các huấn luyện viên.

Sau những giây phút căng thẳng, 15 thí sinh xuất sắc và phù hợp với chiến lược của từng đội đã được lựa chọn. Hồ Ngọc Hà với sự nổi tiếng, kinh nghiệm và sức ảnh hưởng đã nhanh chóng giành được 5 thí sinh được đánh giá cao là: Lê Hà, Phương Anh, Khánh Ngọc, Lily và Huyền Thanh.
Phạm Hương cũng nhanh chóng thu về đội của mình được những thí sinh cá tính: An Nguy, Khánh Ngân, Nguyễn Thị Thành, Ngọc Loan và Diệp Linh Châu.

Có sức nóng không bằng hai huấn luyện viên còn lại nên Lan Khuê hoàn thiện team của mình muộn nhất với những thí sinh: Mai Ngô, Thu Hiền, Kim Chi, Bảo Ngọc và My Lê.

Theo Lục Hoàng/Vietnamnet

To Top