TV Show

Phạm Hồng Minh – Chàng họa sĩ ‘lấn sân’ sang làng giải trí ngoạn mục

‘Phù thủy’ Phạm Hồng Minh đang ngày càng khẳng định tên tuổi với những màn trình diễn đầy sáng tạo….

IMG_8110

Chức vô địch gameshow “Bạn Có Thực Tài?” mùa giải 2014 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của chàng trai gốc Khánh Hòa.

Có năng khiếu hội họa từ nhỏ đồng thời đam mê đứng trên sân khấu biểu diễn, chàng sinh viên Kiến Trúc đã tự tìm tòi tập luyện và trở thành họa sĩ biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam.

Phạm Hồng Minh được khán giả yêu thích với những màn trình diễn hội họa trên sân khấu đầy cuốn hút. Bằng năng khiếu và sự nỗ lực không ngừng, cái tên Phạm Hồng Minh ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lòng khán giả. Một vài nét vẽ nghệch ngoạc, mảng màu vô nghĩa, cây cọ sơn đưa nhanh chậm theo từng điệu nhạc nền. Sự hiếu kỳ, ngơ ngác, tò mò của khán giả phía dưới được đẩy lên đỉnh điểm, chạy đua cùng thời gian…

a3

Phạm Hồng Minh lần đầu dùng nước vẽ thiên tài soạn nhạc Beethoven, anh cũng là người đầu tiên trên thế giới sáng tạo ra bộ môn nghệ thuật này.

Gần đây, anh và ekip đã chính thức đăng ký bản quyền cho những tác phẩm của mình. Chàng sinh viên kiến trúc đã có ngã rẽ tuyệt vời trong sự nghiệp. Nổi tiếng và tài năng, nhưng tính cách của Hồng Minh vô cùng dễ gần và thân thiện. Anh không ngại truyền đạt những kiến thức mình nghiên cứu được cho những người có cùng đam mê.

Phạm Hồng Minh với tuổi thơ đầy dữ dội đã khiến công chúng ngưỡng mộ bằng chính tài năng và sự nỗ lực hết mình. Sinh ra trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, anh đã một mình học hỏi và sáng tạo từng ngày và vất vả gấp nhiều lần những người có điều kiện học mỹ thuật từ nhỏ.

IMG_8111
Mỗi lần Hồng Minh xuất hiện đều làm chủ sân khấu và khiến khán giả không thể rời mắt. Anh chàng tìm kiếm nhiều chất liệu mới, không cho phép bản thân ngừng sáng tạo. Chính lẽ đó khiến Hồng Minh là họa sĩ đầu tiên tại Việt Nam tham gia nghệ thuật trình diễn và đạt được những thành công đáng nể.

Khán giả vẫn mong chờ những sáng tạo tiếp theo của chàng họa sĩ trình diễn điển trai và nhiệt huyết này.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top