TV Show

Nữ MC gây sốt với màn thi ăn kẹo bông trong ‘một nốt nhạc’

Trong khi nam khách mời vẫn đang mải mê ăn kẹo thì nữ MC đã nhét tất cả vào miệng và ăn hết trong vòng 3 giây.

Một nữ MC của đài truyền hình ở Trung Quốc gần đây nhận được sự yêu thích của hàng triệu khán giả sau khi thi ăn kẹo bông với khách mời trong một chương trình giải trí.

Nữ MC xinh đẹp khởi động sau khách mời nhưng ăn xong trước.

Theo Shanghaiist, nữ MC này có tên là An Qi, dẫn chương trình cho kênh 6 của đài truyền hình Chiết Giang. Xuất hiện trong game show “Tôi là người thắng cuộc” chiếu trên tivi vào hôm 9/3, An Qi chấp nhận lời thách đố của nam khách mời điển trai Zhao Re.

Zhao mời An Qi ăn một cây kẹo bông trong thời gian càng nhanh càng tốt. Khi đồng hồ bắt đầu đếm giờ, Zhao cố hết sức để mút cây kẹo nhưng An Qi thì không làm theo cách như vậy. Cô trút toàn bộ số kẹo bông ra khỏi que và nhét vào miệng rồi nuốt.

Nữ MC đã hoàn thành màn thi ăn chỉ trong vòng 3 giây. Cô mỉm cười duyên dáng với máy quay và đợi vị khách của mình kết thúc.

Đoạn video này thu hút gần 7 triệu lượt xem trên Weibo và gây ấn tượng mạnh với người dùng mạng. Hàng nghìn người dùng mạng sau khi xem chương trình đã bất ngờ với màn trình diễn của An Qi.

“Đây là ví dụ hoàn hảo cho hình ảnh của một cô gái trẻ thanh lịch ăn như thế nào khi đói”, một người bình luận. Một người khác viết: “Kinh ngạc thật! Xem cách cô ấy giả vờ như không có gì xảy ra kìa”.

Theo Ngôi sao

To Top