TV Show

Nổi tiếng vì đẹp lạ, nữ idol khiến khán giả bất ngờ khi tham gia show hát giấu mặt

Việc một nữ idol vốn nổi tiếng với ngoại hình lung linh tham gia show hát giấu mặt khiến nhiều người bất ngờ.

Tập mới nhất lên sóng ngày 7/1 của show hát giấu mặt King Of Masked Singer đã tiết lộ danh tính của thí sinh The Flower Fairy. Khán giả và đội ngũ giám khảo hết sức bất ngờ khi biết dưới lớp mặt nạ chính là Solbin – cô nàng em út vẫn được biết đến nhờ vẻ đẹp đặc biệt của Laboum. Dù không may mắn khi bị loại ngay tại vòng đầu tiên, nhưng cô nàng vẫn thành công trong việc khẳng định khả năng ca hát với chất giọng nhẹ nhàng và ngọt ngào của mình.

Nổi tiếng vì đẹp lạ, nữ idol khiến khán giả bất ngờ khi tham gia show hát giấu mặt - Ảnh 1.
 “Lean On Me” – The Flower Fairy VS Woodcutter [King Of Masked Singer]

Trong Laboum, Solbin là em út đảm nhận vị trí ngoại hình của nhóm. Cô nàng từng gây sốt nhờ ngoại hình đẹp lạ hiếm có tại Kpop. Có lẽ cũng vì ngoại hình đẹp lung linh mà người hâm mộ không mấy ai để ý rằng Solbin cũng sở hữu một giọng hát ngọt ngào và tiềm năng chẳng kém ai.

Nổi tiếng vì đẹp lạ, nữ idol khiến khán giả bất ngờ khi tham gia show hát giấu mặt - Ảnh 4.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, cô nàng cho biết: “Em đã ngồi ở vị trí giám khảo 2 lần, nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện với vai trò là thí sinh. Điều này cứ như là một giấc mơ vậy, em chưa bao giờ nghĩ là mình có thể đứng ở trên sân khấu này. Em đã từng học chuyên ngành về thanh nhạc ở trường trung học, nhưng vì muốn tham gia chương trình này nên em đã tập luyện rất nhiều. Ngay bây giờ người em vẫn còn run lên vì lo lắng đây.”

Theo Trí thức trẻ

To Top