TV Show

Những bộ hình “Next Top Model” biến phụ huynh thành… người mẫu

Không ít những bộ hình trong series “Next Top Model” trên thế giới có sự góp mặt của các phụ huynh bên cạnh thí sinh – những đứa con thương yêu của họ.

Nắm được một tấm vé lọt vào nhà chung “Next Top Model” trong tay đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thu dọn hành lý, tạm rời xa gia đình mình một thời gian để bắt đầu một cuộc sống mới với những chàng trai – cô gái xa lạ khác. Dần dần các thí sinh sẽ quen với việc sinh hoạt mới này, họ sẽ phải lao ngay vào các thử thách của chương trình khiến nỗi nhớ gia đình cũng dần vơi bớt. Việc được gọi về cho gia đình là một món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các thí sinh khi họ không tìm được tiếng nói chung với những người khác và cần những lời động viên.

Chính vì để tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh nên nhiều phiên bản “Next Top Model” đã treo những giải thưởng là được gặp người thân. Hay thậm chí, có những phiên bản còn mời người thân trở thành bạn diễn cho chính thí sinh trong các chủ đề chụp hình.

Trong tập 7 của “Austraulia’s Next Top Model” mùa 3, nhân kỷ niệm Ngày của mẹ, các cô gái trong top 6 đã được gặp mẹ của mình. Họ đã cùng nhau thực hiện một bộ hình thể hiện tình mẹ con thắm thiết. Vì chụp chung với đấng sinh thành ra mình nên các cô gái hoàn toàn tự nhiên và vui tươi trong phần thi này.

1

Alice

2

Anika

Hay phiên bản mẹ đẻ “America’s Next Top Model”, trước mỗi trận Chung kết, các cô gái đều có cơ hội được gặp bố mẹ của mình để họ có thể tiếp thêm sức mạnh khi bước vào phần thi đầy quan trọng, có thể kể đến các mùa như mùa 15, mùa 16, mùa 19… thậm chí top 2 của mùa thi thứ 14 còn được chính siêu mẫu Tyra Banks bấm máy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình mình.

3

4

Raina

5

6

Krista

Có một điều trùng hợp là hai mùa thi mới nhất của “Poland’s Next Top Model” và “America’s Next Top Model” đều đưa ra chủ đề chụp hình với người thân để các thí sinh thể hiện. Nếu các chàng trai – cô gái của Ba Lan được cùng gia đình mình tái hiện lại khoảnh khắc ngày thơ bé thì “America’s Next Top Model” lại biến các bà mẹ thành siêu mẫu bên cạnh những đứa con của mình. Hai bộ bình hướng đến hai hình ảnh khác nhau nhưng tựu chung vẫn tràn đầy không khí gia đình ấm áp.

7

8

9

Những hình ảnh của “Poland’s Next Top Model”

10

11

Những hình ảnh mới nhất của “America’s Next Top Model”

Đối với các chàng trai – cô gái vừa chập chững bước vào nghề người mẫu, họ rất cần sự ủng hộ, động viên từ phía gia đình mình. Rất hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều phiên bản khác, ví dụ như “Vietnam’s Next Top Model” đưa chủ đề ý nghĩa này vào chương trình để tiếp thêm động lực cho các thí sinh.

Theo Angus / Trí Thức Trẻ

To Top