TV Show

“Nhìn đểu” đồng nghiệp trên sóng truyền hình, MC tài chính bị tước thẻ

Hành động không đẹp của MC – BTV cao cấp khiến cư dân mạng bất bình.

Chiều qua (13.3), đoạn clip một MC nhìn đểu đồng nghiệp của mình đang phỏng vấn chính khách với thái độ bất mãn gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Trong clip, MC – BTV nổi tiếng Lương Tương Nghi (người mặc áo xanh) thể hiện sự đố kỵ, ghen ghét ra mặt với đồng nghiệp nữ đang đặt câu hỏi với giới chính khách trước ống kính máy quay.

Đây là sự kiện xảy ra trong một buổi tọa đàm Hành lang Bộ trưởng của Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Trung Quốc. Trong buổi họp báo này, MC – BTV đài truyền hình CCTV Trương Tuệ Quân đã đưa ra câu hỏi dành cho ông Tiêu Á Khanh – Chủ nhiệm Ủy ban giám sát và Quản lý tài sản Nhà nước Trung Quốc.

Theo Huabian, câu hỏi của MC đài CCTV bị cho là dài dòng, lan man, không tập trung vào vấn đề chính. Thậm chí, cô dường như vừa hỏi vừa tự trả lời. MC Lương Tương Nghi đứng sát bên cạnh tỏ thái độ bất mãn ra mặt với Trương Tuệ Quân. Thậm chí, Lương Tương Nghi còn ngoái lại đằng sau “nhìn đểu” với thái độ khó chịu.

"nhin deu" dong nghiep tren song truyen hinh, mc tai chinh bi tuoc the hinh anh 1

 Thái độ không đẹp của Lương Tương Nghi với đồng nghiệp nữ.

Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem và gây phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Lương Tương Nghi lên báo thừa nhận bản thân không hài lòng với phần phỏng vấn của đồng nghiệp. Nữ MC cho biết, Trương Tuệ Quân đặt câu hỏi nhưng lại tự trả lời câu hỏi mình đặt ra dài lê thê. Theo Ettoday, đoạn clip gây ảnh hưởng đến uy tín nhà đài nên Lương Tương Nghi bị kỷ luật đồng thời thu hồi thẻ hành nghề.

Lương Tương Nghi hiện là MC – BTV tài chính của Đài Truyền hình Thượng Hải. Còn Trương Tuệ Quân là MC của đài quốc gia CCTV Trung Quốc. Ngoài ra, cô còn là giám đốc điều hành tạp chí Kinh tế và Du lịch Trung Quốc.

Theo Minh Phương/dân việt

To Top