TV Show

Nhiệt tình giúp bạn thân, Minh Tú bị ban giám khảo Next Top Châu Á nhắc nhở

Cuộc đua Asia’s Next Top Model dần đi đến giai đoạn tăng tốc và nóng hơn bao giờ hết. Độ khó của các thử thách cũng tăng dần đều khiến các thí sinh buộc phải nỗ lực hơn nữa.

Minh Tu 1

Minh Tú là đại diện đầu tiên của Việt Nam đạt được thành tích cao nhất – Top 8 tại cuộc thi. Dù việc rơi vào các thứ hạng cuối trong 2 tập gần đây khiến Minh Tú có chút thất vọng. Nhưng với sự động viên của các fan, cô hạ quyết tâm cố gắng.

Minh Tu 3

Từ đầu chương trình, Minh Tú chưa từng chiến thắng thử thách mạng xã hôi nào khiến quyết tâm chiến thắng của cô càng tăng cao. Trong thử thách lần này, các cô gái sẽ được bắt cặp và tự chụp bức ảnh với trang phục do chính họ chọn phối.

Minh Tu 9

May mắn, Minh Tú được bắt cặp cùng người bạn thân Cindy và giúp đỡ cô ấy khá nhiều trong việc chọn trang phục phù hợp với cá tính. Sự hỗ trợ của Minh Tú đã giúp đưa Cindy trở thành người chiến thắng thử thách.

Minh Tu 13

Tuy có chút ghen tị vì chiến thắng của cô bạn là công lao của mình nhưng điều đó khiến Minh Tú càng quyết tâm nỗ lực hơn trong những thử thách sắp tới. Trùng hợp khá thú vị, bức ảnh hạng nhì vào tuần trước của Maureen và bức ảnh hạng nhất tuần này của Cindy đều do Minh Tú chụp.

Minh Tu 14Thay vì những buổi chụp hình quen thuộc, tập thứ bảy của Asia’s Next Top Model thử thách Minh Tú và các thí sinh quay hình một đoạn phim thời trang. Các cặp đôi trong thử thách mạng xã hội tiếp tục “bắt tay” thực hiện một đoạn phim ngắn tràn ngập không khí mùa hè nhiệt đới cùng một chàng mẫu nam.

Minh Tu 23Trong buổi đánh giá loại trừ, Minh Tú nhận được những đánh giá khá trái chiều từ ban giám khảo. Đạo diễn Yu Tsai cho rằng anh chưa thấy rõ sự hoà hợp của Minh Tú và bạn diễn Cindy. Anh chia sẻ rằng trông Minh Tú như một người bạn “sang chảnh” còn Cindy chỉ như một cô sinh viên gượng gạo.

Minh Tu 24

Trong khi đó, người mẫu Cara G. McIlroy – người hướng dẫn tại buổi quay cho rằng Cindy vô cùng may mắn khi có được một người bạn tốt như Minh Tú. Nữ giám khảo đánh giá cao phần thể hiện của Minh Tú dù cô không có nhiều thời gian quay như đại diện đến từ Đài Loan. Người mẫu Cara nhận xét:“Nếu Cindy không nằm cùng đội với Minh Tú, cô ấy chắc chắn sẽ nhận thất bại”.

Minh Tu 25

Đại diện từ nhãn hàng thời trang cho rằng Minh Tú vô cùng chuyên nghiệp dù trang phục cô mặc rất khó để thể hiện. Người cầm trịch Cindy đã nhắc nhở rằng Minh Tú đừng đánh mất những cơ hội phát triển của mình vì chỉ lo giúp đỡ cho thí sinh khác.

Minh Tu 20

Với phần thể hiện xuất sắc, kết quả Minh Tú đứng hạng nhì trong tuần với tổng điểm 40.6, trong đó bao gồm 9.7 điểm từ Cindy, 8.0 từ Cara, 8.0 điểm từ Yu Tsai, 7.0 từ giám đốc nhãn hàng và 7.9 từ điểm thử thách mạng xã hội. Người mẫu chiến thắng ở tuần thi thứ hai này chính là Shikin Gomez, đến từ Malaysia. Tuần thi này chương trình ra quyết định loại kép hai cô gái Valerie và Dorothy.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top