TV Show

Nhận nhiều lời khen nhưng thí sinh phải dành vé vớt

Thí sinh Ngọc Khánh tại ‘Người hát tình ca’ gây tranh cãi.

Tập 04 của chương trình ‘Người hát tình ca 2017” thu hút nhiều sự chú ý của khán giả với phần thi hát tiếp sức đặc biệt của chương trình. Kết thúc tập 04, thí sinh Ngọc Khánh, Lan Anh, Công Toại, Lệ Ngọc sẽ phải tiếp tục thi đấu ở vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Tốp thí sinh đầu tiên: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Ngọc Hương và Lan Anh đã có màn chào sân đầy cuốn hút với ca khúc “Xin còn gọi tên nhau”. Kết thúc phần thi, giám khảo Ý Lan khen tặng thí sinh Ngọc Hương “Giong hát của em cao vút, mạnh khỏe, vẫn mang được những tâm tình của em muốn gửi gắm cho khán giả qua giọng hát của mình. Cô Ý Lan Thương lắm giọng hát của con”. Đối với thí sinh Lan Anh , cô chưa thật sự chinh phục được các vị giám khảo bởi giọng hát và phong cách trình diễn chưa thật sự bức phá được bản thân của mình. Dựa trên tổng điểm của BGK, ban bình luận và khán giả, thí sinh Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình với số điểm 43.7. Ở cuộc thi trước, Lệ Ngọc được xem là một trong những thí sinh tiềm năng và giọng ca của cô từng được ví von là một bản sao hoàn hảo của ca sỹ Lệ Quyên.

IMG_3722

Ba giám khảo Ý Lan, Đức Huy, Đoan Trang

Ngọc Khánh, Khắc Minh, Công Toại và Đình Phước là tốp thí sinh cuối cùng của vòng “Đấu loại”. Cả bốn thí sinh mang đến ca khúc “Tiễn đưa” . Phần trình diễn của thí sinh Ngọc Khánh nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo về giọng hát ấm áp và mang một màu sắc riêng biệt . Ca sỹ Đoan Trang nhận xét: “Chất giọng của bạn khác biệt với các bạn còn lại. Nhưng bạn không bận tâm phải làm cách nào để phù hợp với ca khúc nào. Mà bạn vẫn hát theo cách riêng của mình. Đó là cách để giữ hình ảnh, màu sắc của mình tỏng bản hợp ca này”. “Em lấy hết quả tim của cô rồi. Giong em dày, đẹp, và cách ngắt chữ của em như em đang nói chuyện với chính tâm trạng của mình. Cô thích vô cùng bài hát này do chính em trình diễn” – Danh ca Ý Lan nhận xét về thi sinh Ngọc Khánh. Tuy nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và ban bình luận nhưng với số điểm 44,6 thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” để dành vé bước tiếp cùng chương trình

Ngoc khánh(1)

Ngọc Khánh

Ở tập sau, tám thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” sẽ tranh tài cùng nhau để dành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình. Liệu rằng ai sẽ dừng lại, ai sẽ đi tiếp cùng với chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp ở Tập 05 chương trình “Người hát tình ca”.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top