TV Show

Nguyên Khang “công kích” Trác Thúy Miêu ra mặt

Từng bị chỉ trích vì những nhận xét thắng thắn khi đảm nhận vai trò giám khảo trong Người hát tình ca mùa 2 nhưng Trác Thuý Miêu vẫn tự tin trở lại trong Người hát tình ca mùa 4.

Trở lại Người hát tình ca mùa 4 chính thức phát sóng 21h Chủ Nhật trên kênh THVL1 từ ngày 8/9 với sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang, giám khảo Trác Thuý Miêu chia sẻ: “Mặc dù đi qua nhiều cuộc thi truyền hình về ca hát cũng như lĩnh vực khác, rất có thể sự có mặt của Thúy Miêu sẽ làm các bạn mất bình tĩnh, nhưng tôi không hề có ý định nương tay… Không đại diện cho giới chuyên môn, tôi ở đó đại diện cho sự cầu kì của khán thính giả Việt Nam bao nhiêu đời nghe tình ca. Họ sẽ đòi hỏi 1 cái gì đó mới, không dập khuôn nhưng vẫn tình tứ. Đó là 1 bài toán rất khó cho từng thí sinh để đặt chân lên sân khấu này với tư cách nghệ sĩ giải trí. Còn bản thân Thuý Miêu cũng từng bị quý khán giả giận, ghét, ném đá vì khó tính với thí sinh quá. Nhưng cuối cùng đây là cuộc chơi và từng thành viên ban giám khảo phải có những vai riêng”.

Nguyen-Khang (1)

Hồ Trung Dũng, Ý Lan, Trác Thúy Miêu

Nữ MC tâm sự không đóng vai ác vì bên cạnh đã có đàn chị ÝLan, sự khắt khe trong chuyên môn của nữ danh ca là đủ đáng sợ với thí sinh. Trác Thuý Miêu càng không chọn vai hiền vì đã có Hồ Trung Dũng đảm nhận vị trí đó và chắc chắn nam ca sĩ sẽ vị tha với thí sinh.

Nguyen-Khang (4)

Nguyên Khang liên tục làm khó bộ ba giám khảo.

Bên cạnh đó, Trác Thúy Miêu còn tiết lộ vừa gặp mặt đã bị Nguyên Khang “đe dọa”: “Nguyên Khang nói rằng có Miêu đây rồi thì Khang sẽ nhè Miêu mà công kích. Điều này Miêu rất hiểu vì khi có đồng nghiệp cùng lĩnh vực, chuyên môn của mình trên ghế giám khảo thì đó sẽ là cuộc chơi tung hứng cực kỳ thú vị”. Tuy nhiên nữ giám khảo cho rằng đó không phải sự công kích mà là ưu ái Nguyên Khang dành cho cô, giúp khơi gợi tư tưởng đa chiều để thưởng thức tiết mục thí sinh ở nhiều góc độ nhất.

Trở lại Người hát tình ca mùa 4 Trác Thuý Miêu còn chờ đợi 1 sự khác biệt: “Bất cứ chương trình truyền hình ăn kháchnào thì khi qua đến mùa 3, mùa 4 không chỉ là chất lượng thí sinh, kì vọng của ban giám khảo, mà ngay cả phương thức dàn dựng sẽ có rất nhiều cái mà chính tôi ngồi ở ban giám khảo cũng sẽ phải chờ đợi được xem. Tôi không cho rằng đây sẽ là cuộc thi kĩ thuật mà bạn đã vượt qua kĩ thuật để hát tình được chưa”.

Nguyen-Khang (2)

Hồ Trung Dũng

Nói về Trác Thuý Miêu, Hồ Trung Dũng nhận định đây là người phụ nữ vô cùng sâu sắc. Bên cạnh đó nam ca sĩ mong rằng sẽ cùng 2 nữ giám khảo chọn ra thí sinh xuất sắc, xứng đáng chiến thắng nhất trong từng chủ đề của Người hát tình ca mùa 4: “Để chọn người chiến thắng đối với dũng có 2 tiêu chí quan trọng: thứ nhất là tình cảm của mình đặt trong ca khúc. Vì hát tình ca không phải như dòng nhạc khác điều không thể thiếu được là trái tim. Có thể bạn hát kĩ thuật không quá xuất sắc, không cần quá mới Dũng không đặt chuyện phải bứt phá hay phải có cách mạng trong thể hiện mà cái gì phù hợp với bạn thì bạn cứ làm nhưng phải từ trái tìm của mình. Thứ 2 là làm ca sĩ chuyên nghiệp bạn phải có chất riêng của mình từ giọng hát cho đến cách cảm nhận bài hát. Đó là 2 tiêu chí Dũng mong đợi nhiều nhất ở thí sinh năm nay”.

Về phần danh ca Ý Lan, cô mong mỗi thí sinh sẽ chuẩn bị những gì tốt đẹp, chỉn chu nhất cho phần trình diễn của bản thân: “ÝLan mong chờ tìm được những thí sinh trước tiên là có giọng hát và giọng hát đó phải đi đôi với sự tình cảm, cảm xúc. Nếu tình cảm và cảm xúc trong đó dào dạt thì về vấn đề kĩ thuật với ÝLan có thể giảm đi một chút cũng không thành vấn đề”

Nguyen-Khang (3)

Ý Lan

Khác với 3 mùa trước Người hát tình ca mùa 4 trở lại với sự thay đổi lớn về format chương trình. Không còn là cuộc thi dài hơi mà mỗi tuần sẽ có các chủ đề khác nhau, xây dựng và biểu diễn bằng nhiều hình thức tạo nên sự đa dạng, tăng thêm màu sắc cho chương trình. Mỗi tập có 6 thí sinh tham gia phần thi Hát Nối, 3 thí sinh vượt qua vòng Hát Nối sẽ trình bày tiết mục đơn ca và thí sinh nào có số điểm cao nhất sẽ giành giải nhất tuần trị giá 10 triệu đồng.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top