TV Show

Người yêu hot girl “nhại” tiếng Anh, đá xéo vợ cũ Thành Trung?

Người yêu Thành Trung không ngần ngại đáp trả lời chê bai của vợ cũ về khả năng ngoại ngữ của nam MC này.

Tối ngày 3/1, sau khi đêm thi The Remix 2016 kết thúc – vợ cũ MC Thành Trung, ca sĩ Thu Phượng đã lên tiếng chê bai khả năng sử dụng ngoại ngữ của chồng trên trang cá nhân.

Theo lời chia sẻ trên status và đoạn đối đáp của Thu Phượng với những người bạn trong phần bình luận thì cách phát âm tiếng Anh của MC Thành Trung không thật sự ổn. Trước đây, đã nhiều lần cô khuyên chồng cũ nên trau dồi thêm yếu điểm này của mình.

Tuy nhiên Thu Phượng khẳng định, đây là góp ý tốt, có sự tích cực của cô vì muốn cổ vũ cho Thành Trung. Hy vọng sau mỗi tập anh sẽ tiến bộ hơn.

“Không là “vợ” thì ta làm “bạn”… không làm “bạn” thì ta là “khán giả”! Một chương trình “hot” và ngay chính bản thân mình cũng thích mê mệt và hào hứng đón xem. Xem xong thì có biểu cảm là chuyện bình thường.

Không muốn coi thì không nói làm gì. Vậy mà nói ra thì lại cho là “gato…” trong khi rất nhiều khán giả cũng coi và có ý kiến riêng của mình.

Chương trình còn rất dài. Chưa hay được ngay thì học hỏi sẽ có kinh nghiệm hay. Tuổi đời ngang nhau, va chạm cũng không biết ai nhiều hơn ai. Đâu phải hỗn hào với bậc trên đáng kính, cũng không dám khuyên, chỉ là nhận xét mắt thấy tai nghe.

Cố gắng, bữa sau hay hơn sẽ khen.

Tính mình không hay nịnh nọt, có sao hay nói vậy, âm nhạc thì cũng gần gũi, chuyên môn cũng có, chứ không hẳn mù tịt. Cho mình làm “diễn viên hài”… chắc chắn mình chết ngắc”, Thu Phượng tâm sự về lý do chê bai chồng cũ của mình.

1

MC Thành Trung bị vợ cũ chê sử dụng tiếng Anh không chuẩn.

Trước những lời chê bai của vợ cũ Thành Trung, mới đây, Ngọc Hương – người yêu hiện tại của nam MC này đã viết một dòng status đầy ẩn ý trên trang cá nhân.
Ngọc Hương “nhại” lại cách phát âm tiếng Anh “oăn, tu, ti,..” mà Thu Phượng sử dụng trong đoạn status chê bai chồng cũ như một động thái đáp trả.
Trong phần bình luận của mình, dù không chỉ đích danh nhưng cách nói ám chỉ của Ngọc Hương với những người bạn khiến ai cũng có thể hiểu được đối tượng mà họ đang muốn nhắc tới là ai.

2

Status của Thu Phượng…

3

.. và status của người Thành Trung

4

5

6

Những lời đối đáp của Ngọc Hương và bạn bè cũng tỏ khá tự tin và không e ngại

Về phía Thành Trung, trong bài phỏng vấn gần đây nhất anh cũng lên tiếng về việc bị khán giả chê trách khi làm MC The Remix năm nay.

Anh cho biết: “Thành Trung bước vào giới nghệ thuật đến năm nay là năm thứ 11 – 12 rồi. Thành Trung luôn chấp nhận và lắng nghe mọi ý kiến trái chiều.
Với những ý kiến trái chiều để giúp mình tốt hơn thì mình phải lắng nghe để hoàn thiện bản thân.

Còn với ý kiến trái chiều không phải đến từ những người có chuyên môn, những người không có hiểu biết thì có lẽ chúng ta nên xếp sang một bên và đừng để nó ảnh hưởng đến công việc của mình.

Làm việc quan trọng nhất là ê-kíp, đạo diễn chương trình, những nghệ sĩ cộng tác với chúng ta và số đông khán giả. Đó mới là điều mà nghệ sĩ hướng tới”.

Theo Tri Thức Trẻ

To Top