TV Show

Người thứ 3 Minh Hà sắp trở thành vợ của Chí Nhân?

Thông tin Chí Nhân chuẩn bị kết hôn với MC Minh Hà ngay sau khi vừa chia tay Thu Quỳnh khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, một người bạn thân MC Minh Hà đã chia sẻ hình ảnh Chí Nhân kèm theo thông tin đầy ẩn ý về cuộc hôn nhân của anh: ‘Giấy tờ ở trên bàn…thời gian địa điểm rõ ràng.” Dòng trạng thái này khiến dư luận hoài nghi, Chí Nhân chuẩn bị kết hôn MC Minh Hà sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Đặc biệt, trên chính trang cá nhân của mình, Chí Nhân cũng gây ồn ào khi úp mở về chuyện tình yêu của mình sau khi chính thức ly dị vợ cũ. Chàng diễn viên đa tình đã cập nhật status: “Khép lại 2015, được nhiều hơn mất. Happy birthday to my Great Daddy! P/S: Thanh thản nhẹ lòng”.

Một số người bạn thân với Chí Nhân và Minh Hà đã vào bình luận : “Sắp cưới à”, không ngần ngại, nam diễn viên đã trả lời: “Đúng là bạn thân cái gì cũng biết”, hay “Tết tôi về có kịp không…”. Câu trả lời của Chí Nhân càng khẳng định tin đồn anh sắp kết hôn là có căn cứ.

1

Sau chia tay Thu Quỳnh, Chí Nhân ngầm ám chỉ chuẩn bị cưới lần thứ 2 với MC Minh Hà.

Trước đó, Chí Nhân và Minh Hà đã bị những tay săn ảnh ghi lại được những khoảnh khắc gần gũi, thân thiết bên nhau, cặp đôi được cho là phim giả tình thật sau khi cùng bước ra khỏi bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Chí Nhân không phải là một người đàn ông đã có vợ và một con nhỏ. Cặp đôi sau lưng này đã bị dư luận lên án và chỉ trích mạnh mẽ, nếu như Chí Nhân bị gọi là gã đàn ông phụ bạc, vô trách nhiệm, thì Minh Hà còn chua chát hơn khi phải nhận về những biệt danh không mấy hay ho bởi thân phận làm người thứ 3 cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Hứng vô số gạch đá từ phía công chúng, cả Chí Nhân và Minh Hà đều chọn cách im lặng và gác lại mọi công việc đang làm để scandal dần nguôi ngoai. Tuy nhiên, mới đây, vào ngày 23/12, sau đúng 1 tháng vụ ồn ào tình cảm này xảy ra, người ta đã thấy Minh Hà quay trở lại với vai trò MC quen thuộc trong chương trình Cà phê sáng. Thậm chí theo như tiết lộ, thời gian tới, Minh Hà sẽ còn trở lại sóng truyền hình với rất nhiều chương trình đặc biệt cuối năm.

Việc Minh Hà quay trở lại với vai trò MC cho chương trình Cà phê sáng đã dẫn đến khá nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau từ phía công chúng. Bên cạnh những bình luận cảm thông, bênh vực cho người đẹp khi cho rằng tình yêu vốn không có lỗi, thì vẫn có khá đông khán giả phản đối sự quay trở lại của cô, đặc biệt là sự lên tiếng từ các bà mẹ bỉm sữa, những người luôn sẵn sàng đứng về phía người phụ nữ bị phản bội Thu Quỳnh.

Trong một diễn biến khác, vào ngày 8/12 vừa qua, tại Tòa án quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chí Nhân và vợ anh – nữ diễn viên Thu Quỳnh đã đưa nhau lên tòa nộp đơn ly dị, chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm chung sống.

2

Nếu đây đúng là sự thật, thì Minh Hà có lẽ đã thành công khi đạt được mục đích của mình.

Cũng bởi thế, chuyện trở lại của Minh Hà đã khiến không ít người đưa ra phán đoán cho tương lai mở của cặp đôi. Cộng thêm với những dòng trạng thái đầy ẩn ý phía trên từ những nhân vật chính, thì chuyện xảy ra đám cưới giữa Chí Nhân và Minh Hà có lẽ không có gì là lạ. Nhất là khi giờ đây, Chí Nhân là gã độc thân không còn vướng bận chuyện gia đình, Thu Quỳnh đã tự tìm được niềm vui bên con cái và công việc, thì Minh Hà dường như đã rộng đường hơn trong việc đến với tình yêu của mình.

Có thể nói, Minh Hà quả là một người phụ nữ bản lĩnh và giỏi chịu đựng khi cô vừa thành công trong việc chia rẽ Chí Nhân và Thu Quỳnh, khiến đôi vợ chồng mặn nồng ngày nào phải chia tay trong ngập tràn mâu thuẫn, lại vừa có thể đạt được mục đích đường đường chính chính ở bên người đàn ông mà cô yêu thương, thậm chí còn hoàn toàn có khả năng mơ về một đám cưới không xa.

Theo Ngọc Diệp/Báo Đất Việt

To Top