TV Show

Người đàn ông lạ mặt khiến MC Liêu Hà Trinh hoang mang tột độ

Tiếp tục chuyến hành trình tìm kiếm những gương mặt người chơi may mắn tiếp theo tại Thành phố biển Vũng Tàu, ekip Chọn Mặt Gửi Vàng đã gặp phải không ít những tình huống “dở khóc, dở cười” đôi khi khiến họ hoang mang tột độ.

Sau tập 6 vừa lên sóng trong tuần trước, khán giả đã có dịp chứng kiến những phần chơi vô cùng hào hứng và thú vị của các du khách và người dân tại Thành phố biển Vũng Tàu như người chơi là chàng “soái ca nhí” 8 tuổi thông thạo nhiều thứ tiếng vô cùng quyết đoán trong việc chọn người hỗ trợ, hai anh chàng nhân viên thiết kế đồ hoạ vui tính có cùng sở thích là… ngắm gái đẹp và hai cậu bạn học sinh cấp ba ngây ngô đáng yêu và rất vô tư dù chỉ mới dưng lại ở câu hỏi số 3 của chương trình.

Vẫn tiếp tục chuyến hành trình tìm kiếm nhưng người chơi tiếp theo tại bãi biển nơi đây, ekip của gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng đã gặp phải những tình huống “dở khóc, dở cười” khiến khán giả vô cùng tò mò và thắc mắc. Trong trailer tập 7 Chọn Mặt Gửi Vàng với chủ đề “Người tình của biển” đã hé lộ những gương mặt ngươi chơi là các bạn trẻ “nam thanh, nữ tú” với những tình tiết vô cùng thú vị.

Nổi bật và gây sự chú ý nhất cho khán giả trong tập này có lẽ là sự xuất hiện của một người đàn ông đội nón gần như che hết mặt đang loay hoay với một thanh sắt trên tay, không biết vì lí do gì mà anh tỏ thái độ rất lạnh lùng và có phần đáng sợ khi MC Liêu Hà Trinh đến nhờ anh làm người hỗ trợ cho người chơi của chương trình. Với vẻ mặt lạnh như tiền, anh không nói lời nào và ngoảnh mặt quay đi khiến Hà Trinh vô cùng bối rối và có phần hoảng sợ khi ở những giây sau cô nàng vẫn chưa kịp định thần lại và vẫn còn khá lúng túng.

1

Ekip tiếp tục hành trình tìm kiếm người chơi may mắn tại Thành phố biển Vũng Tàu

Bên cạnh đó, tập 7 Chọn Mặt Gửi Vàng vẫn có những tình tiết vui nhộn, đáng yêu như sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của cô bán gánh bún riêu hay các du khách tại đây, những người bạn lâu năm với trò chơi thi tài múc nước bằng tay để tìm ra người tham gia chương trình.

2

3

4

5

Những người chơi cùng những người hỗ trợ nhiệt tình và dễ thương của chương trình

6

7

8

9

10

11

Bên cạnh những câu hỏi thú vị, những ngươi chơi trong tập này phải hoàn thành một thử thách đòi hỏi sự nhanh nhẹn từ MC Liêu Hà Trinh

12

Ekip Chọn Mặt Gửi Vàng luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân tại những nơi mà chương trình đi qua

Tập 7 gameshow Chọn Mặt Gửi Vàng sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 3/4/2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top