TV Show

Ngọc Khanh gặp khó khăn khi chơi gameshow

Sở hữu ngoại hình nổi bật cùng năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, Ngọc Khanh ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Anh cũng chứng tỏ bản thân là nghệ sĩ đa tài trong showbiz khi tham gia gameshow Biệt đội tài năng và trở thành một trong những thí sinh sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất cuộc thi.

Qua từng tuần thi, Cựu thành viên V-Music đã thể hiện được năng khiếu nghệ thuật khi nhập vai hoàn hảo trong các tiết mục trình diễn. Ca hát, nhảy múa hay thậm chí cả… giả gái, Ngọc Khanh vẫn hoàn thành xuất sắc, chinh phục trái tim người hâm mộ. Chính vì sự nổi trội của mình, nam ca sĩ trở thành “mục tiêu” để các giám khảo giành giật. Trong tuần vừa qua, sau khi chia tay đội trưởng Trang Nhung, Ngọc Khanh đã quay trở lại với “Chị Chanh” Phương Thanh và về đội cũ Chanh Chua.

13669839_1382238348460004_9141064012841627780_n

aDoi_Hanh_Ca__tiet_muc_1_97

Chia sẻ về khó khăn khi liên tục phải thay đổi môi trường làm việc, Ngọc Khanh cho biết anh đã chịu khá nhiều áp lực: “Khi từ đội chị Phương Thanh về đội chị Trang Nhung, mọi thứ có quá nhiều khác biệt. Môi trường mới, thành viên mới. Khanh vừa phải làm quen với tất cả mọi người, vừa phải cố gắng bắt kịp tiến độ với những tiết mục đã được tập trước. Mình là người mới, mệt mỏi, khó khăn và áp lực hơn rất nhiều.”.

Mặc dù vậy, Ngọc Khanh tâm sự rằng mọi người đều nhiệt tình, cố gắng giúp đỡ nam ca sĩ bắt nhịp với cả đội. Tuy nhiên, cả anh và 4 thành viên còn lại trong đội Trang Nhung đều là những người có cá tính mạnh, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, đội trưởng Trang Nhung lại theo phong cách truyền thống, còn các thành viên đều khá trẻ, style mang xu hướng hiện đại nên đôi khi bất đồng quan điểm càng gay gắt hơn. Anh cho biết khi ở đội Phương Thanh không gặp nhiều áp lực như vậy, vì “Chị Chanh” vừa tâm lí lại vừa biết cách lắng nghe, góp ý.

Doi_Hanh_Ca__tiet_muc_2_165

aDoi_Hanh_Ca__tiet_muc_2_210

Nhận xét về các thí sinh trong cuộc thi, Ngọc Khanh cho rằng họ đều là những đối thủ đáng gờm, sở hữu tài năng riêng của mình: “Xuất thân từ ca sĩ, producer, Addy Trần có khả năng cảm thụ âm nhạc rất ổn. Bên cạnh đó thì Võ Minh Lâm cũng là thí sinh tài năng khi diễn xuất khá tốt trên sân khấu. Ai cũng có sở trường của riêng mình.”

Mặc dù đánh giá cao các thí sinh khác, nhưng Ngọc Khanh cũng rất tự tin vào năng lực bản thân. Là thí sinh sở hữu ngoại hình “soái ca” đang thịnh hành, lại có khả năng nhập vai cực tốt, Ngọc Khanh khẳng định bản thân có khả năng đi đến cùng tại Biệt đội tài năng và mong nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Quay trở lại với đội Chanh Chua, Ngọc Khanh đã sẵn sàng “chiến đấu” và bùng nổ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top