TV Show

Ngọc Diễm cười rạng rỡ, khoe vẻ đẹp hiện đại khi đi ghi hình

Ngọc Diễm vừa xuất hiện thanh lịch trong buổi ghi hình ‘Đặc nhiệm blouse trắng 2018’, cô mặc thiết kế của Lê Thanh Hòa.

BLUE5803

Cách đây không lâu, Ngọc Diễm tiết lộ ý định rời xa làng giải trí. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 chia sẻ, cô còn đúng 3 năm hoạt động trong lĩnh vực MC trước khi quyết định rời xa hào quang để tiếp tục cho hành trình mới hơn.

BLUE5808

Thời gian tới, cô chăm chỉ tham gia các chương trình khác nhau đề ghi dấu ấn trong lòng khán giả và có thêm trải nghiệm.

BLUE5819

Xuất hiện tại buổi ghi hình ‘Đặc nhiệm blouse trắng 2018’, mẹ một con gấy ấn tượng với vẻ ngoài thanh lịch. Buổi ghi hình còn có MC Quyền Linh và một số khách mời trong lĩnh vực y tế.

BLUE5840

Ngọc Diễm chọn trang phục màu vàng bắt mắt do nhà thiết kế thân thiết Lê Thanh Hòa chuẩn bị. Với các chương trình truyền hình, Ngọc Diễm ưu tiên phong cách nữ tính, thanh lịch và sang trọng.

BLUE5888

Theo cô, gợi cảm tinh tế là cách tôn trọng khán giả và gìn giữ hình ảnh Hoa hậu du lịch Việt Nam suốt 10 năm qua. Ngọc Diễm còn trau đồi nhiều kiến thức khác nhau để phục vụ cho công việc MC luôn đòi hỏi cao sự chuẩn mực trong ăn nói.

BLUE6056

Trong suốt quá trình làm việc cùng ‘Đặc nhiệm blouse trắng 2018’, Ngọc Diễm trau đồi nhiều kiến thức về sức khỏe bổ ích. Cô cho biết, mình ăn ngủ khoa học và kỹ càng hơn khi tham gia chương trình. Hàng ngày, cô bổ sung rau xanh, cá nhiều hơn trong thực phẩm dành cho hai mẹ con.

BLUE6096

Dành ít nhất 30 phút để thể thao và không đi ngủ quá trể để luôn có tinh thần thư thái. Khi có thời gian, Ngọc Diễm sắp xếp cùng gia đình đi du lịch để cân bằng cuộc sống.

BLUE6282

Nhờ vào hoạt động MC và kinh doanh ổn định, người đẹp có cuộc sống khá thoải mái tại thành phố Hồ Chí Minh cạnh con gái Chiko.

Makeup: Đạt Nguyễn

Trang phục: Lê Thanh Hòa

Photo: Tuấn Nghĩa

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top