TV Show

Nghệ sĩ Việt nào kiếm nhiều tiền nhất khi chơi “Ai là triệu phú”?

Ca sĩ, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã vượt qua câu hỏi số 12 để nhận phần thưởng 40 triệu đồng.

Trong chương trình “Ai là triệu phú” số đầu tiên của năm 2017, ngoài phần thi gây tranh cãi của nữ chính phim “Nhật ký Vàng Anh” Minh Hương thì phần thi của nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Châu Đăng Khoa cũng thu hút được nhiều sự chú ý.

Ngồi trên “ghế nóng” với tâm thế thoải mái nhất, tác giả của loạt hit do Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương… thể hiện đã nhanh chóng vượt qua 6 câu hỏi đầu tiên mà không dùng đến bất cứ sự trợ giúp nào.

1

Châu Đăng Khoa khá tự tin khi ngồi ghế “nóng” chương trình “Ai là triệu phú”.

Sang đến câu số 7, Châu Đăng Khoa được MC Lại Văn Sâm đặt câu hỏi: “Làng cổ Phước Tích ở tỉnh Thừa Thiên Huế có nghề truyền thống là gì? Với 4 đáp án: Làm gốm, Làm hương trầm, Làm tranh thờ và Làm áo dài.

Do không chắc chắn phương án lựa chọn, Châu Đăng Khoa đã quyết định dùng quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.

Tuy nhiên, kết quả mà khán giả trợ giúp cho Châu Đăng Khoa lại bám sát nhau với: 16% làm gốm, 34% làm hương trầm, 12% làm tranh thờ cúng và 38% làm áo dài.

Không lựa chọn ngay đáp án làm áo dài với số % cao nhất, Châu Đăng Khoa lựa chọn thêm quyền trợ giúp hỏi tổ tư vấn tại chỗ. Nhưng khá “oái oăm” cho nhạc sĩ khi 3 người trợ giúp lại chọn 3 đáp án hoàn toàn khác nhau.

Cuối cùng, Châu Đăng Khoa đưa ra quyết định chọn đáp án A: Làm gốm – phương án chỉ được 16% lựa chọn của khán giả ở trường quay và 1 lựa chọn ở tổ tư vấn tại chỗ. Nhưng ngay sau đó, MC Lại Văn Sâm đã công bố đây là đáp án đúng.

Ở những câu hỏi tiếp theo, Châu Đăng Khoa đã dùng chính vốn hiểu biết cùng những quyền trợ giúp cuối cùng để vượt câu hỏi số 12 và nhận số tiền thưởng 40 triệu đồng.

2

Dù vướng tình huống “oái oăm” nhưng Châu Đăng Khoa vẫn là nghệ sĩ Việt Nam nhận tiền thưởng cao nhất ở chương trình “Ai là triệu phú”.

Tại chương trình “Ai là triệu phú”, rất ít người có thể vượt qua mốc 12 câu hỏi và Châu Đăng Khoa chính là nghệ sĩ Việt Nam nhận được phần thưởng cao nhất của chương trình.

Theo Thời Đại

To Top