TV Show

Nghệ sĩ Trung Dân nhận xét Lê Giang hát opera như… đi lùa vịt

Bình luận hài hước của nghệ sĩ nổi tiếng khiến khán giả bật cười.

Chung kết Sinh Ra Để Tỏa Sáng lên sóng tối 16/7. 4 cặp đôi tranh tài gồm Lực sỹ Phạm Văn Mách – HLV nhí Minh Khang (Dance); Diễn viên Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh (Opera – Thính phòng); Cựu TTQG Phan Thanh Bình – HLV nhí Nhã Thy (Bolero) và MC Nguyên Khang – HKV Kim Ngọc.

Cặp đôi Lê Giang – HLV nhí Phương Khanh mang đến tiết mục The Phantom of The Opera nổi tiếng. HLV nhí Phương Khanh có cơ hội khoe giọng opera bẩm sinh hiếm có của mình với nhiều nốt cao.

cd

Lê Giang biểu cảm thú vị khi hát opera

Trong khi đó, Lê Giang chỉ hát phụ vài câu thay vào đó là phần diễn xuất duyên dáng khiến khán giả không nhịn được cười. Nhạc sỹ Đức Huy từng xem nhiều tiết mục của The Phantom of The Opera nhưng tiết mục lần này của Lê Giang quá lạ lẫm với anh. Nghệ sỹ Trung Dân nhận xét Lê Giang hát Opera như đi ‘lùa vịt’. Ngay lập tức Lê Giang thách thức mời Trung Dân thể hiện khả năng opera.

Gala trao giải đã xướng tên Nguyên Khang với ngôi vị quán quân mùa đầu tiên với tỉ lệ bình chọn 55% từ ban giám khảo (100 khán giả trường quay và 10 nhà báo, phóng viên) trong đêm chung kết với tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc mashup Tình Ca Du Mục – Kachiusa cùng HLV nhí Kim Ngọc.

dada

Nguyên Khang trong khoảnh khắc chiến thắng

Với danh hiệu Quán quân Sinh ra để toả sáng, Nguyên Khang nhận được giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng. Trong đó, 100 triệu đồng sẽ được trích ra từ giải thưởng Quán quân cùng số tiền nhà sản xuất thu được từ tổng đài tin nhắn 8569 do khán giả gởi về sẽ góp vào ủng hộ vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. HLV Kim Ngọc của Nguyên Khang cũng nhận được học bổng tiếng anh một năm tại một trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại Tp HCM.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top