TV Show

Nghệ sĩ Hoàng Sơn hối hận vì không thể gặp mẹ lần cuối

Nam nghệ sĩ nổi tiếng kể về phút cuối đời của mẹ.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn nhận lời làm giám khảo “Kịch cùng bolero” tập 4. Chủ đề lần này là “Người ở lại có bao giờ vui”, phát sóng vào lúc 21h ngày 6/8. Đây là chủ đề quyết định đạo diễn có số điểm thấp nhất trong top 5 sẽ phải dừng chân và mở đầu cho chủ đề này là đạo diễn Thái Kim Tùng, Thùy Dương và Minh Tuấn (đạo diễn Minh Nhật và Bảo Châu sẽ thi trong tập 5).

2. Dao dien Minh Tuan (1) 2. Tiet muc cua Minh Tuan - ho tro Le Thien - Thanh Truc - Phuong Anh (24)

Đạo diễn Minh Tuấn (ảnh trên) dàn dựng tiết mục về mẹ

Là đạo diễn trẻ nhất trong chương trình Kịch cùng Bolero 2018 nhưng đạo diễn Minh Tuấn không hề kém cạnh đàn anh đàn chị. Sau 2 chủ đề đầu tiên, Minh Tuấn đang đứng ở vị trí thứ 2, chỉ sau đạo diễn Minh Nhật. Tuần này, anh vẫn trung thành với chủ đề gia đình, về mẹ. Với vở kịch mang tên Xuân này bên mẹ, đạo diễn Minh Tuấn đã mời sự hỗ trợ diễn xuất của NSƯT Lê Thiện, diễn viên Huỳnh Thanh Trực và diễn viên Ngô Phương Anh. Đạo diễn Minh Tuấn cho biết, anh dàn dựng vở kịch này với thông điệp gửi gắm đến những bạn trẻ đang sống xa quê đừng vì lý do nào đó mà không về thăm cha mẹ mình.

4. Giam khao Hoang Son (17)

Nghệ sĩ Hoàng Sơn

Nghệ sĩ Hoàng Sơn nổi tiếng là 1 diễn viên hài kịch nhưng với kinh nghiệm gần 30 năm sân khấu, tình yêu nghệ thuật và tâm huyết muốn truyền đạt cho thế hệ trẻ, anh hứa hẹn sẽ mang đến những phần nhận xét chính xác và nhiều bài học cho các đạo diễn.

Khi biết trong đêm thi có 1 tiết mục làm về mẹ khiến anh không khỏi bồi hồi nhớ về chính câu chuyện đời thực của mình. Hoàng Sơn cho biết: “Trong đêm anh nhận được tin mẹ anh phải đi cấp cứu vì đột quỵ, anh nghĩ sáng hôm sau khi phúc khảo xong vở kịch “12 bà mẹ” sẽ chạy về liền. Nhưng buổi sáng hôm sau khi diễn còn 1 cảnh cuối nữa thì anh nhận tin của anh trai báo mẹ đã mất. Anh không còn nghĩ được gì nữa và tuôn ra xe taxi chạy về nhà. Đến khi về nhà cầm tay mẹ nói “Má ơi con về nè má!” và vuốt mắt má anh thấy 2 dòng nước mắt chảy ra, anh hối hận khủng khiếp”.

Chia sẻ của anh khiến dàn thí sinh của cuộc thi vô cùng cảm động và trân trọng hơn tình mẹ con. Trọn vẹn câu chuyện sẽ có trong tập 4 Kịch cùng Bolero.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top