TV Show

Nghệ sĩ háo hức trước thềm ‘Hội xuân văn nghệ sĩ 2017’

Chỉ còn 1 ngày nữa, sự kiện được chờ đón nhất năm “Hội xuân văn nghệ sĩ 2017” sẽ được diễn ra. Ở thời điểm này, rất nhiều nghệ sĩ Việt đang háo hức chờ đón và chuẩn bị thật chỉn chu nhất để xuất hiện thật lộng lẫy trên thảm đỏ năm nay.

Chương trình hội tụ hàng ngàn văn nghệ sĩ trên cả nước trong nhiều lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật: ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nghệ sĩ, người mẫu, đạo diễn… được tổ chức thường niên mỗi năm.

“Hội xuân văn nghệ sĩ” được xem là một sự kiện lớn để các nghệ sĩ cùng góp mặt, tri ân khán giả, điểm lại những thành tích đạt được trong năm qua. Đặc biệt hơn là để gửi trao những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người nhân đẹp mùa xuân sắp về.

Với “Hội xuân văn nghệ sĩ 2017” sẽ mang đến một luồng gió mới đầy trẻ trung, sôi nổi nhưng vẫn giữ được nét văn hóa, cổ truyền từ trước đến nay. Sự kiện hứa hẹn thu hút rất nhiều văn nghệ sĩ sẽ được diễn ra vào ngày 18/1 tại Tp.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Việt.

Dạo quanh các trang cá nhân của các nghệ sĩ, ai cũng nô nức chia sẻ hình ảnh cũng như tâm trạng náo nức, hưng phấn trước “giờ G” của sự kiện đáng chờ đón nhất năm này.

111

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư

222

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 phiên bản người nổi tiếng – Huỳnh Lập

333

Diễn viên Băng Di

3

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

444

Diễn viên Lê Bửu Đa

10

Diễn viên Quỳnh Lam

9

Diễn viên – ca sĩ Kha Ly

8

Diễn viên Thúy Diễm

7

Diễn viên BB Trần

6

Diễn viên Hải Triều

5

Ca sĩ Quách Thành Danh

4

Ca sĩ Lâm Chi Khanh

Tiếp tục cập nhật…

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top