TV Show

Nghệ sĩ Chí Trung tâm sự 5 ngày ‘cháy da cháy thịt’ cùng người dân quay Lục lạc vàng

Trong bộ quần áo bà ba nâu gắn bó với người dân miền Tây sông nước, “Táo giao thông” Chí Trung chở đầy tình yêu thương đến với những người dân nghèo.

Sau một thời gian tạm dừng phát sóng vì nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em, chương trình đã trở lại với gương mặt dẫn dắt mới. Chương trình Lục Lạc Vàng số đầu tiên do nghệ sĩ Chí Trung dẫn dắt đã lên sóng vào tối qua (24/4).

Trước đó, nhà sản xuất Lục lạc vàng vừa đưa ra thông báo NSƯT Chí Trung sẽ thay thế vai trò MC của Minh Béo. Lý do lựa chọn nghệ sĩ Chí Trung cầm trịch chương trình này bởi anh đã hoạt động nghệ thuật lâu năm, lại có sức ảnh hưởng rộng rãi đến công chúng. Bản thân NSƯT Chí Trung là người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hình ảnh sạch sẽ và có một vị thế nhất định trong nghệ thuật.

Nghệ sĩ Chí Trung làm MC cho chương trình Lục lạc vàng thay nghệ sĩ Minh Béo.

Nghệ sĩ Chí Trung làm MC cho chương trình Lục lạc vàng thay nghệ sĩ Minh Béo.

Việc nghệ sĩ Chí Trung đảm nhận vai trò mới này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Anh không chỉ mang niềm hy vọng đến người dân nghèo khó ở khắp mọi miền tổ quốc mà còn chở đầy tình yêu thương, tiếng cười đến với người dân nghèo.

Trong chiếc áo bà ba nâu dẫn dắt phần “Lễ Trao Tặng Bò”, nghệ sĩ Chí Trung đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, xóa tan khoảng cách giàu nghèo. Mặc dù mệt mỏi dưới tiết trời nắng chói chang nhưng những tiếng nói, tiếng cười giòn tan của người nông dân vẫn rộn vang dưới sự dẫn dắt của MC “Táo giao thông”.

Mới đây chia sẻ cảm xúc của mình khi số đầu tiên dẫn dắt chương trình dành cho người nông dân lên sóng, danh hài Chí Trung tâm sự: “Vậy là đã năm ngày đi đến những miền quê để trao nhiều cặp bò cho các hộ dân khó khăn tại các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng và Kiên Giang.

Có đi mới thấy sao đã 41 năm sau giải phóng mà bà con miền Tây vẫn có nhiều hộ gia đình nghèo đến vậy. Đi làm chương trình “Sao thần nông” hơn 2 năm thì lại toàn thấy gương nông dân làm ăn giỏi, cứ tưởng bà con đều như vậy lòng đã yên tâm, vậy mà…!!?”

2Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ mình dẫn tốt nhất ở số thứ 3 và mong mọi người lượng thứ, chia sẻ áp lực trong 2 số đầu tiên. “Giờ đây, với chương trình tại Sóc Trăng và cũng là buổi phát số đầu tiên vào 20h50 tối nay, tôi mới yên tâm ngồi viết những dòng tâm sự này cho các bạn. Bỏ qua những sự vất vả, bỏ qua làn da cháy sạm đi dưới cái nóng 40 độ C mà ngày nào cũng lăn lộn trên trường quay cùng ekip, tôi có thể nhìn thẳng vào ánh mắt cùng trái tim của các bạn: Tôi đã là mình trên cương vị MC của Lục Lạc Vàng nhưng tốt nhất phải kể đến từ số thứ ba!

Hai tuần đầu tiên, xin lượng thứ và chia sẻ những áp lực cùng tôi nhé, các bạn thân yêu!”, danh hài Chí Trung chia sẻ.

Một số hình ảnh của nghệ sĩ Chí Trung trong Lục lạc vàng:

3 4 5 6

 “Táo giao thông” Chí Trung chở đầy tình yêu thương đến với những người dân nghèo.

“Táo giao thông” Chí Trung chở đầy tình yêu thương đến với những người dân nghèo.

Theo Thu Hương/Pháp Luật Plus

To Top