TV Show

Nén chặt cơn đau, Khánh My quyết tâm không bỏ cuộc giữa chừng

Mẹ của nữ diễn viên đã đến buổi tổng duyệt cho đêm chung kết “Bước nhảy hoàn vũ 2016” để chăm sóc, động viên tinh thần cho con gái.

Trưa 15/4, Khánh My đã có mặt tại Nhà thi đấu Tân Bình để tập luyện hai tiết mục cho đêm chung kết “Bước nhảy Hoàn vũ 2106”. Xuất hiện với bộ trang phục đơn giản, nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” nhanh chóng di chuyển vào hậu trường để cùng ekip chuẩn bị trang phục, ….. cho đêm thi mang tính chất quyết định. Được biết, sau khi vào viện để khám chấn thương ở chân, nữ mỹ nhân gốc Kiên Giang đã lập tức đến sân khấu để không bỏ lỡ những giờ phút quyết định trước đêm thi. Mẹ của cô cũng đi cùng để chăm sóc, động viên tinh thần. Trong hậu trường, mẹ của nữ diễn viên liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe, tiếp nước cho con gái.

IMG_2152

IMG_2160

IMG_2163

Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp lại vết thương ở chân với dòng trạng thái: “Đau lắm, nhưng nó không là gì cả. Chiến thắng nỗi đau đớn để vẫn bước đi. Tôi đã chiến thắng chính bản thân mình rồi. Chưa bao giờ nghĩ sức chịu đựng của mình mạnh đến thế!”

Khánh My từng phải nhập viện 5 lần để truyền nước biển hồi sức và chữa trị các chấn thương trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày, Khánh My đã phải quay trở lại phòng tập với huấn luyện viên để đảm bảo tiến độ, không làm ảnh hưởng đến cuộc thi.

IMG_2185

IMG_2186

Cũng tại buổi làm quen với sân khấu cho đêm chung kết, Khánh Thi đã nhiệt tình hướng dẫn Khánh My hoàn thành trọn vẹn bài nhảy. Nữ giám khảo trao đổi với người đẹp 9x về nội dung, kỹ thuật và cách khắc phục những điểm yếu để đảm bảo sự hoàn hảo, chỉnh chu cho phần thi. Nữ hoàng dancesport còn giúp Khánh My chỉnh sửa trang phục cho phần trình diễn cổ trang được dàn dựng hoành tráng. Nữ diễn viên “Trót yêu” sẽ trình diễn hai tiết mục trong đêm chung kết, trong đó có một tiết mục được nữ kiện tướng dancesport đích thân dàn dựng. Sự thân thiết của cặp giám khảo – thí sinh sau hậu trường đã xóa tan mọi nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

IMG_2197

IMG_2204

IMG_2220

IMG_2237

IMG_2280

Cách đây không lâu, khi được hỏi về tin đồn “bị dìm hàng” từ cộng đồng mạng, Khánh My cho biết mối quan hệ giữa cô và Khánh Thi luôn tốt đẹp. Cô còn cho rằng mỗi giám khảo đều có cách nhìn nhận và đánh giá riêng, nên cô luôn tôn trọng ý kiến của đàn chị. Nữ thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ 2016” còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm kích đối với bậc tiền bối khi khẳng định: “Nhờ những lời góp ý của chị mà tôi có động lực để làm tốt hơn trong phần thi diễn của mình”. Trước đó, Khánh Thi bị nghi ngờ cố tình dìm hàng người đẹp 9X bởi những nhận xét và phần cho điểm khắt khe. Tuy nhiên, cả nữ giám khảo và Khánh My đều im lặng trước mọi luồng dư luận.

IMG_2325

IMG_2326

IMG_2330
Đêm chung kết của Bước nhảy hoàn vũ 2016 sẽ diễn ra vào tối 16/4 vào lúc 21h trên VTV3 với sự tranh tài của Khánh My, Jennifer Phạm và S.T 365.

Photo: N.T
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top