TV Show

Nam Trung la hét, đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài và sự chua ngoa của 1 gã đàn ông!

Vào vai ác thành công, Nam Trung không hề đáng ghét mà còn dễ thương đến lạ.

Sau một thời gian mờ nhạt, Vietnam’s Next Top Model đã có sự trở lại mạnh mẽ với cái tên rất kêu All Stars. Và vì “all stars” nên “star war” đã xảy ra với cấp độ ngày càng gay gắt và khốc liệt.

Các cô gái dường như đang bộc lộ hết thói xấu của bản thân. Sự ghê gớm của họ khiến khán giả chẳng dám tin, cứ một mực đổ lỗi cho bàn tay dàn dựng của nhà sản xuất trong khi những người trong cuộc liên tục khẳng định, những gì bạn đang được xem là thật, không có một chút kịch bản nào.

Vẫn biết là chương trình thực tế nào cũng phải có kịch tính và chuyện những cô gái ở cùng nhau một thời gian dài phát sinh mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Song, tập nào cũng phải dõi theo những va chạm, xích mích chỉ vì căn phòng ngủ và ngôi vị thủ lĩnh, đôi khi khán giả cũng muốn ngáp dài.

Đó là chưa kể đến cách mà các thí sinh – những người mẫu chuyên nghiệp – vượt qua thử thách. Dù đã có kinh nghiệm làm nghề nhưng khi bị đưa vào các tình huống khác nhau, họ vẫn rất bối rối. Một vài người thậm chí còn chẳng khác gì tay mơ.

Cũng may sau những nhàm chán đó, Vietnam’s Next Top Model 2017 còn có Nam Trung. Năm nay, anh lại vào vai ác. Dễ hiểu thôi, vì bên cạnh là hai bóng hồng nên người đàn ông duy nhất phải chịu trận. Hoặc cũng có thể vì anh ác hơn thật.

Thử thách nào có Nam Trung, khán giả cũng nghe thấy những tiếng la hét. Hết la thí sinh, anh la sang giám khảo. Có lần, anh còn thẳng tay đuổi Võ Hoàng Yến ra ngoài vì nghĩ cô đang thiên vị Hoàng Xuân. Điều này không phải là Nam Trung thì ai dám làm bây giờ?

Và vì chanh chua như thế nào thì Nam Trung chua đúng như thế ấy nên cứ sau một tập thi của Vietnam’s Next Top Model 2017, khán giả lại nhặt được một rổ biểu cảm ghê gớm.

namtrung1-1500373583303

Nam Trung vào vai ác rất thành công.

Còn nhớ lần nhận xét về phần chụp ảnh chung của Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang, chuyên gia make-up đã nhấn mạnh rất nhiều lần câu: “Tôi phát điên, phát điên” với chất giọng kéo dài cùng gương mặt thể hiện sự bất lực toàn tập. Ghê gớm thật!

Hay gần đây nhất, khi anh mắng mỏ Hoàng Xuân và liên tưởng đến Vietnam’s Next Top ngất xỉu, khán giả có thương Hồng Xuân đến mấy cũng không thể nhịn cười với cách so sánh của vị giám khảo đanh đá.

Lẽ dĩ nhiên, không phải sự chua ngoa nào cũng dễ thương. Nam Trung là trường hợp đặc biệt, anh được yêu vì nói cái gì cũng đúng, góp ý cái gì cũng chính xác. Dù lời lẽ có phũ phàng nhưng ít ra còn mang tính xây dựng.

Thế nên phần lớn các thí sinh dù bị anh chê ỏng chê eo cũng không dám nửa lời cãi lại. Đến như Võ Hoàng Yến, dù năm lần bảy lượt bị anh bóng gió cũng chẳng che giấu sự khâm phục dành cho Nam Trung.

Nói thẳng ra thì Nam Trung có căn cứ để ác thật. Sau nhiều năm gắn bó, Vietnam’s Next Top Model đối với Nam Trung có khác gì sân nhà. Mà một khi được “đá” trên sân nhà thì có đối thủ nào mà không tự tin đến hung hãn.

Thế nên trong khi Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Ánh vẫn còn ở giai đoạn thích nghi và dè chừng thì anh đã sớm bộc lộ cá tính ghê gớm tăng dần theo thời gian.

Thêm nữa là với bấy nhiêu năm làm nghề, Nam Trung có quá nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần nhìn qua, anh đã nhận ra vấn đề của các thí sinh và đưa ra hướng dẫn một cách nhanh chóng để họ giúp họ vượt qua thử thách.

Đó, chỉ cần bao nhiêu là đủ lý do để Nam Trung thoải mái thủ vai ác trong cuộc chiến giữa các vì sao lần này và để khán giả bật cười theo những đanh đá của anh.

Theo Ngân An/Thời đại

To Top