TV Show

Nam Trung chặt chém Võ Hoàng Yến: “Đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hẵng nói chuyện về cách sống!”

2 giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến đã có màn tranh luận căng thẳng trong tập 3 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars”.

Những diễn biến đáng chú ý trong tập này xoay khá nhiều quanh cô nàng Cao Ngân. Đặc biệt, ở phòng loại, các giám khảo đã có màn tranh cãi kịch liệt vì Cao Ngân. Trong thử thách casting với các nhà thiết kế, Cao Ngân đã trót “xin” thành công bạn diễn vị trí vedette. Nếu giám khảo Nam Trung đánh giá cao việc đi tìm cơ hội của Cao Ngân thì Võ Hoàng Yến lại cho rằng, đó không phải là một phong cách làm việc của một ngôi sao thực thụ. Cô muốn thí sinh đi lên bằng thực lực chứ không phải xin xỏ.

Nói đến đây, giám khảo Nam Trung gay gắt chặt lại Võ Hoàng Yến: “Đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hẵng nói chuyện về cách sống!”. Giám khảo Võ Hoàng Yến chỉ nhẹ nhàng đáp lại bằng cách khẳng định quan điểm của mình. Đúng lúc đó, Cao Ngân cũng lên giọng để thể hiện sự quyết liệt. Ngay lập tức, giám khảo đã bắt kịp cảm xúc và đẩy sự tức giận, nổi nóng của Cao Ngân lên đỉnh điểm.

Nam Trung chặt chém Võ Hoàng Yến: Đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hẵng nói chuyện về cách sống! - Ảnh 2.
Nam Trung chặt chém Võ Hoàng Yến: Đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hẵng nói chuyện về cách sống! - Ảnh 3.

Các giám khảo căng thẳng để đẩy cảm xúc của Cao Ngân lên

Quay trở lại thử thách khiến 2 vị giám khảo tranh cãi kịch liệt. 12 thí sinh được đưa đến casting với các nhà thiết kế và thương hiệu trong sự kiện EuroSphere – Triển lãm phong cách sống châu Âu. Thắng thế tuyệt đối chính là team Sang khi Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê thay phiên nhau giữ vai trò first face và vedette cho 3 show diễn thời trang và luôn nằm trong top lựa chọn của các NTK. Nhưng không hè kém cựa, Nguyễn Hợp, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Kim Dung cũng liên tiếp trúng gần như tuyệt đối 4/5 show diễn trong khuôn khổ buổi casting. Nhóm về cuối gọi tên Thùy Trâm, Hồng Xuân, Hoàng Oanh, Hồng Anh và Cao Ngân.

Cao Ngân cho thấy sự quyết tâm và tham vọng lớn tại mùa giải All Stars khi mạnh dạn thuyết phục đồng nghiệp cùng nhà thiết kế cho cô đảm nhận vị trí veddette trong show của Eric Raisina.

Theo TRí thức trẻ

To Top