TV Show

Nam Thư xé rách áo để lộ thân hình 6 múi của Thanh Thức

Bộ đôi nghệ sĩ trẻ có màn kết hợp thú vị.

Diễn viên Thanh Thức mang đến một tiết mục hài với sự trợ diễn của kiều nữ làng hài Nam Thư trong Tình Bolero tập 7. Anh vào vai một chàng trai hay ghen và tìm mọi cách để làm “tan chảy” trái tim của cô bạn gái Nam Thư.

Ban đầu, anh hứa với Nam Thư chỉ yêu cô có 4 mùa là Xuân – Hạ – Thu Đông. Sau khi Nam Thư chưa đồng ý, anh quyết định rút xuống chỉ còn yêu cô 3 ngày đó là: ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai.

Vẫn chưa thuyết phục được, anh lại giảm xuống còn 2 ngày đó là: ngày chẵn và ngày lẻ. Thấy cô gái chưa đồng ý, anh quyết định chỉ yêu cô duy nhất 1 ngày, đó là ngày mà anh còn sống.

Nói xong, anh quỳ xuống và cầu hôn Nam Thư. Quá bất ngờ với màn tỏ tình quá ư lãng mạn của Thanh Thức, Nam Thư đã níu áo và không may làm rách áo của Thanh Thức, khiến anh quyết định xé luôn áo khoe body chuẩn của người mẫu.

Cả hai sau đó trao nhau 1 nụ hôn môi thật tình tứ trên sân khấu.

Cũng trong tập 7, Thanh Thức dự thi ca khúc “Giã từ”. Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá Thanh Thức có giọng hát mộc, rất hiền lành và nghe êm tai. Nữ giám khảo “khó tính” Nhật Hạ khen phần thể hiện của Thanh Thức rất dễ thương và đặc biệt chất giọng của anh rất phù hợp với bolero vì có độ mùi và có nét của những danh ca nổi tiếng. Cuối cùng anh nhận được 28,75, xếp sau Huỳnh Đông, Vũ Thanh, Hà Thu.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top