TV Show

Nam Thư: “Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi”

Nam Thư có hành động khá kém duyên là văng cả nước bọt vào mặt Minh Hằng.

Tối 14/4 vừa qua, tập 2 chương trình Running man phiên bản Việt với tên gọi Chạy đi chờ chi đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn.

Trong tập này, ngoài 7 nhân vật chính là Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Jun, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, còn có sự tham gia của hai khách mời là Minh Hằng và Nam Thư.

Nam Thư văng cả nước bọt vào mặt Minh Hằng

Theo luật chơi của chương trình tuần này, 6 người đàn ông của chương trình sẽ được chia làm 3 đội, mỗi đội sẽ lựa chọn cho mình một vị “công chúa” là Minh Hằng, Nam Thư và Ninh Dương Lan Ngọc để bảo vệ họ thực hiện các nhiệm vụ được đặt ra.

Minh Hằng là khách mời lần đầu mới xuất hiện, lại xinh đẹp, nhẹ nhàng nên được 3 đội chơi tranh giành, nâng như nâng trứng. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc vì quá quen mặt nên bị hắt hủi, còn Nam Thư bị chê bai vì quá già.

Thậm chí, Ninh Dương Lan Ngọc từ lúc ngồi trong kiệu đã chị Trấn Thành chê nấy chê để vì chân thối.

Nam Thư: Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi - Ảnh 1.

Nam Thư văng cả nước bọt vào mặt Minh Hằng

Sau một hồi chọn lựa, Minh Hằng về đội Trấn Thành – Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc về đội BB Trần – Liên Bỉnh Phát, còn Nam Thư về đội Jun – Ngô Kiến Huy (đội chị chê là yếu ớt nhất).

Trong lúc chọn nhiệm vụ để thi, Nam Thư đã sơ ý không kiếm soát được mình và có một hành động khá kém duyên là văng nước nước bọt vào mặt Minh Hằng.

Minh Hằng sau khi bị Nam Thư văng nước bọt vào mặt đã giật mình lấy tay lau mặt rồi thốt lên: “Trời ơi, nước miếng văn tùm lum, kinh quá. Nam Thư chơi dơ quá”.

Mọi người thì lại xem đó là một trong những chiến thuật hạ bệ đối phương của Nam Thư.

Nam Thư bật khóc: “Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi”

Trong tập này, Minh Hằng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả và được khen ngợi khá nhiều vì sự nhẹ nhàng, lễ phép và thông minh của mình. Cô liên tục đưa ra những ý kiến hay để vượt qua thử thách.

Nam Thư: Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi - Ảnh 3.

Chẳng hạn, trong thử thách dùng chân ném cốc nước nhựa vào thùng, Minh Hằng là người đầu tiên nghĩ ra việc phải cho đá đầy cốc để ném cho dễ hơn, giúp các đội khác làm theo.

Hay, trong thử thách đẩy chậu trên đường băng xà phòng, Minh Hằng biết cách dùng cơ thể để níu chiếc chậu trơn trượt lại, không để bị rơi xuống nước. Cô cũng không ngại lăn xả, chơi hết mình.

Tuy nhiên, đến phút cuối cùng, vì hơi hiền nên Minh Hằng đã thua Ninh Dương Lan Ngọc trong một cuộc vật lộn.

Riêng Nam Thư vì chủ quan mà đã bị BB Trần chơi xấu. Cụ thể, đội của Nam Thư và đội của Ninh Dương Lan Ngọc âm mưu kết hợp với nhau để hạ bệ đội Minh Hằng ở phần thi cuối cùng. Ninh Dương Lan Ngọc còn nói: “Chúng tôi không bao giờ chơi dơ đâu”.

Nam Thư: Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi - Ảnh 4.

Vì tin tưởng đội Ninh Dương Lan Ngọc nên Nam Thư đã chủ quan không đề phòng. Cô nghĩ rằng đội Ninh Dương Lan Ngọc sẽ cùng mình loại đội Minh Hằng.

Nhưng không ngờ, trong lúc đang chơi, BB Trần (của đội Ninh Dương Lan Ngọc) đã lén giật bảng tên của Nam Thư, khiến cô bị loại thẳng.

Nam Thư: Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi - Ảnh 5.

Nam Thư đã bật khóc vì sốc khi biết được điều này. Từ đó trở đi, cô rơi vào trạng thái buồn phiền, tuyệt vọng, không hào hứng như trước mà chỉ ngồi yên một chỗ.

Nam Thư còn nhắc Trấn Thành: “Chị chỉ tham gia game show này có một lần thôi, nên chị muốn dặn dò các em ở lại là từ lần sau đừng tin ai nữa”.

Nam Thư: Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi - Ảnh 6.

Đến phút cuối, Nam Thư buồn bã chia sẻ: “Tôi thất vọng vì một người em trong showbiz đã phản bội tôi”.

theo trí thức trẻ

To Top