TV Show

Nam Thư minh oan việc ‘hiếu thắng, khó chịu’ trên ghế nóng

Vì quá tập trung trong Điệp Vụ Đối Đầu, Nam Thư bị nghi có tình thắng thua.

Tập mới nhất của Diệp Vụ Đối Đầu vừa lên sóng. Nam Thư cùng Lê Giang, Lê Lộc dành phần thưởng 25 triệu đồng. ‘Kiều nữ làng hài’ tiếp tục có những suy luận thông minh để tìm ra thủ phạm xoay quanh cái chết của Phương (Phương Linh) – một nữ sinh viên y khoa ưu tú.

1. Doi Nam Thu-Le Giang-Le Loc (5)

Nam Thư được sự trợ giúp của mẹ con Lê Giang, Lê Lộc

2. Doi Kha Nhu - Vu Ha - Tra Ngoc (7)

Đội của Khả Như, Vũ Hà và Trà Ngọc

Để truy tìm hung thủ của vụ án, 2 đội thám tử đã lần lượt tung các điệp viên của mình vào điều tra. Đầu tiên là thám tử Lê Giang của đội Nam Thư. Chị rất thông minh và nhạy bén khi nhập vai em gái của thầy Trưởng khoa để dễ bề tra hỏi. Kinh nghiệm, bản lĩnh của nữ diễn viên đàn chị khiến cho các diễn viên trẻ bị thu phục và hợp tác, thay vì “chặt chém” lại như thường thấy. Lê Giang đã có những câu hỏi rất bất ngờ, tự nhiên và hài hước. Chị cho biết, khi xem tình tiết của vụ án, chị và đồng đội đã xác định hung thủ là ai, việc tra hỏi các nhân vật cốt để củng cố lập luận và để mang đến những tiếng cười cho khán giả. Thừa hưởng được sự thông minh, sắc sảo của mẹ, con gái của diễn viên Lê Giang là Lê Lộc cũng khá thông minh khi nhập vai bạn gái của Long để vào tra hỏi các nhân vật. Kinh nghiệm từng tham gia nhiều mật vụ của chương trình đã giúp Lê Lộc biết tận dụng thời gian 5 phút của chương trình để hỏi những câu đắt giá.

Sau khi các điệp viên hoàn thành nhiệm vụ điều tra của mình, thủ lĩnh Nam Thư ra hiệu lệnh trả lời đầu tiên. “Kiều nữ làng hài” đã có những lập luận vô cùng thông minh khi bước ra sân khấu đã xác định ngay ông bảo vệ là người biết rất rõ ai là thủ phạm bởi vì ông là người canh giữ trường nên ông chắc chắn biết được ai là người đã đánh thầy trưởng khoa. Tuy nhiên, ông đã im lặng không tố cáo, cũng có nghĩa là người đó rất quan trọng với ông. Không ai khác, người đó chính là bà Lan. Bà Lan là người đã đánh thầy trưởng khoa bởi bà thương Phương như con ruột. Không có tình yêu nào lớn hơn tình yêu của người mẹ và không có ngọn lửa nào đau đớn bằng lửa hận thù. Tuy nhiên bà Lan không biết rằng 1 năm qua thầy trưởng khoa không nói ra nguyên cái chết của Phương vì Phương đã xin giữ bí mật mình đang mắc bệnh ung thư. Sự thật cái chết của Phương là do tai nạn khi thử nghiệm thuốc trị ung thư ngay trên cơ thể mình.

1. Thu linh Nam Thu (5)

Vì quá tập trung trên ghế nóng, Nam Thư bị nghi ngờ có tính thắng thua. 

Với lập luận thuyết phục, đáp án chính xác, thủ lĩnh Nam Thư cùng điệp viên Lê Giang và Lê Lộc đã giành chiến thắng với phần thưởng 25 triệu đồng. Đây không phải là lần đầu tiên Nam Thư gây ấn tượng với những lập luận sắc bén. Tuy nhiên, có lẽ vì sự tập trung quá mức khi theo dõi tình tiết của các vụ án mà Nam Thư thường bị hiểu lầm là “hiếu thắng”, “khó chịu”…Trong chương trình, nữ diễn viên hài sáng giá hiện nay cũng “tranh thủ” minh oan cho mình. Nam Thư cho rằng do cơ mặt của mình khi tập trung, căng thẳng đều nhìn kì kì, đăm đăm chứ bản thân cô không phải tỏ ra khó chịu như vậy.

Không riêng Nam Thư, đội của thủ lĩnh Khả Như cùng điệp viên Vũ Hà và Trà Ngọc cũng đưa ra đáp án chính xác, tuy nhiên vì không giành được quyền trả lời trước nên đội của cô chỉ nhận được phần thưởng 10 triệu đồng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top