TV Show

Nam Thư, Khả Như ‘bó tay’ trước vụ án hóc búa

Sau nhiều tuần phá án thành công, 2 nữ thủ lĩnh xinh đẹp và thông minh của chương trình Điệp Vụ Đối Đầu là Nam Thư và Khả Như đã phải “bó tay” trước vụ án “Bí ẩn căn penthouse”.

Tình tiết của vụ án là một vụ giết người mà nạn nhân là cô gái trẻ Phương Anh dám yêu dám hận, sống buông thả và bất chấp và các nhân vật bị tình nghi là những người tình của cô ta, người nào cũng có tính cách xảo quyệt, bí hiểm và có đôi chút “biến thái”. Đó là Lâm, Dũng và Khánh – 3 chàng trai trẻ thành đạt và cũng là 3 người bạn thân của nhau.

Với mật vụ này, chương trình mong muốn cảnh tỉnh những người đang đùa giỡn với tình yêu và lên án lối sống buông thả của một bộ phận người trẻ.

1

Tham gia chương trình ngoài 2 thủ lĩnh quen thuộc còn có sự góp mặt của diễn viên Cát Phượng và Huỳnh Lập trong vai trò bình luận viên, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Bảo Kun, Phi Nguyễn và Ngọc Hoa trong vai trò điệp viên, Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Dũng, Quốc Khánh, Lê Nghĩa, Ngô Phương Anh tham gia vào các vai diễn trong mật vụ…
2

3

4

5

6

7
Thủ lĩnh Nam Thư là người đưa ra hiệu lệnh trả lời đầu tiên. Nam Thư đưa ra lựa chọn nhưng đáng tiếc đấy không phải là kết quả chính xác.
8
Cơ hội dành lại cho đội Khả Như, nhưng rất tiếc, đáp án của nữ thủ lĩnh còn lại cũng không chính xác. Vì thế, kết quả của tập phát sóng tuần này, cả đội thủ lĩnh Nam Thư và Khả Như không đưa ra câu trả lời chính xác để nhận phần thưởng 25 triệu đồng, nhưng mỗi đội vẫn nhận được phần thưởng 10 triệu đồng của ban tổ chức.
9
Được biết, với tập Mật vụ “Bí ẩn căn penthouse” trong Điệp vụ đối đầu do chính “Hà mã làng hài” Quốc Khánh viết kịch bản, đóng vai chính và cũng là hung thủ vụ án.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top