TV Show

Nam Thư hỏi thẳng Trương Thế Vinh: “Nếu em nói em có cảm tình với anh…”

Trương Thế Vinh không trả lời câu hỏi của người đẹp.

Đêm thi thứ 9 của Quyền Lực Ghế Nóng phát sóng tối ngày 12/12 lại mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi các nghệ sĩ trong chương trình đều thừa nhận không dưới 1 lần họ nói dối. Với chủ đề “Nói dối”, BTC đưa ra 1 tiết mục kịch của đạo diễn Vũ Trần, nội dung nói về hạnh phúc ảo của 2 nghệ sĩ Dương Cường và Ly Na Trang. Đây là một mô típ tình yêu nghệ sĩ không quá xa lạ với những người trong giới như ca sĩ Trương Thế Vinh, diễn viên Nam Thư, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và siêu mẫu Phương Mai.

2. DV TRUONG THE VINH

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh là người thẳng thắn thừa nhận mình hay nói dối, thậm chí anh tự hào về điều đó: Tôi là người thường xuyên nói dối khi mọi người hỏi về chuyện riêng tư của tôi. Tôi không có lý do gì để nói thật cả! Khi nói dối với mục đích hoặc trục lợi người khác mới là xấu. Bản thân tôi hàng ngày đều nói dối. Khi tôi lên sân khấu, tôi có thoại câu nào là thật đâu? Tất cả diễn theo 1 kịch bản được viết ra. Nó không thật thì là dối rồi. Nói dối có mặt khắp nơi. Marketing là nói dối! Cứ cái gì không thật là dối!

Trương Thế Vinh cho rằng, ngay cả trong gia đình vẫn nên nói dối. Ví dụ trong vở kịch, các nhân vật đều cần có không gian riêng, có bí mật riêng, nếu họ chưa muốn nói ra ngoài thì họ có quyền nói dối. Theo anh, mọi người nên nhìn thẳng vào sự thật và giáo dục con trẻ có sự nhận định về nói dối. “Thiên hạ nói dối, nó không nói dối nó chết ngay từ đầu!”.

1. NAM THƯ (7) 

1. DV NAM THU (4)

Nam Thư hỏi khó Trương Thế Vinh: “Nếu em nói em có cảm tình với anh, anh có nghĩ em đang nói dối không?”

Người ta có 1 câu như thế này: “Nếu để người ta biết mình đang nghĩ gì thì mình xong rồi đó! Thương trường hay chiến trường đều vậy. Cho nên các môi trường đều không thể nói thật. Mình nói thật phải rất đắn đo và chỉ 10% khi có thể thôi”. Nam Thư cho rằng Trương Thế Vinh khá bi quan nhưng anh phủ nhận mình bi quan, trái lại anh còn đang rất hừng hực và tự hào khi nói câu đó. Nam Thư liền đặt câu hỏi: “Nếu em nói em có cảm tình với anh, anh có nghĩ em đang nói dối không?” Nam diễn viên không trả lời thẳng câu hỏi của Nam Thư.

Khi Phương Hiếu hỏi về việc có e ngại khi thể hiện cá tính thẳng thắn của mình, Trương Thế Vinh cho biết: “Bản thân tôi ế lâu lắm rồi. Tôi đang đi tìm người hợp với tôi. Và để biết có hợp hay không thì họ phải biết tôi là ai”.

2. NS NGUYEN VAN CHUNG (3)

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nói dối là 1 cơ chế tự bảo vệ bản thân mình trước các mối quan hệ xã hội. “Càng lớn chúng ta càng nói dối nhiều vì càng lớn chúng ta càng có nhiều nỗi sợ và càng mong muốn đạt được nhiều điều”. Anh chia nói dối ra làm 3 cái, dựa trên lợi và hại của nó: Lời nói dối màu trắng, lời nói dối màu xám và lời nói dối màu đen. 

3. SIEU MAU PHUONG MAI

Siêu mẫu Phương Mai tự nhận là người rất hay nói dối và không cho rằng nói dối là xấu. “Mọi người thường bảo MC hay thảo mai, tiện quá tên của em là Mai nên chẳng giấu làm gì. Quan trọng là lời nói dối của mình tạo ra kết quả tốt hay xấu”. 

6. GIAM KHAO (5)

Là giám khảo khách mời của đêm thi thứ 9, nhà sản xuất, kiêm đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng một trong những điều thành công nhất của chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 là mời được thầy Lê Thẩm Dương.

6. GIAM KHAO LE THAM DUONG (1)

Giám khảo Lê Thẩm Dương cho rằng cái gì cũng có 2 mặt lợi và hại. Nói dối sẽ có lợi khi bảo vệ sự riêng tư, là công cụ trị những kẻ lỗ mãng, những câu chuyện cổ tích. Ông hướng dẫn khán giả nhận diện một số biểu hiện của kẻ nói dối như: nụ cười không thật, cơ thể bị đơ lại, đang nói chuyện đưa tay lên miệng rồi đặt tay xuống, đưa tay lên xoa mũi, lúc nào cũng bảo “tôi nói thật mà”, liếm môi, cắn môi, xoa tay, ra mồ hôi nhễ nhại, các cử động thiếu tự nhiên và lúng túng… Nói thật luôn đem lại sức khỏe cực tốt vì không phải cố gắng đồng bộ hóa các chi tiết cho khớp với điều mình nói. Điểm cao nhất ở chủ đề này tôi dành cho anh Nguyễn Văn Chung, kế đến là anh Trương Thế Vinh. Anh Vinh mất điểm ở quan điểm Marketing là nói dối. Tiếp theo là Nam Thư, có ý tốt nhưng chưa làm rõ. Cuối cùng là Phương Mai. 

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top