TV Show

‘Nấm lùn’ Fung La mặc áo hở eo, đắt show sau Vietnam’s Next Top Model

Mới đây, Fung La gây chú ý khi xuất hiện tại điểm nhận vé của lễ hội thời trang và âm nhạc thu hút giới trẻ trong nhiều ngày qua.

Hinh (5)

Người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa xuất hiện tại xuất điểm nhận vé của lễ hội thời trang và âm nhạc thu hút giới trẻ trong nhiều ngày qua.

Hinh (6)

Vốn có thân hình đẹp, Fung La tự tin mặc áo hở eo khoe đường cong gợi cảm. Cô cho biết, sau cuộc thi lớn dành cho người mẫu cô được chú ý nhiều hơn trước và có vô số cơ hội nghề nghiệp.

Hinh (8)

Siêu mẫu “nấm lùn” Fung La còn tạo ra không khí hài hước khi hướng dẫn một số bạn trẻ yêu thời trang cách tạo dáng, một số kỹ năng đi catwalk cơ bản từ cửa vào đến bàn nhận vé.

Hinh (23)

Hinh (24)

Fung La ngày càng “cao tay” trong cách chọn đồ và mix các phụ kiện.

Hinh

Lễ hội thời trang âm nhạc “VISION – Steps of Glory” sẽ diễn ra trong hai ngày, 3/12 tại TP. HCM và 7/12 (Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Chương trình được dự đoán trở thành sự kiện hot tại Việt Nam vào dịp cuối năm, thu hút 10.000 khán giả tham dự, khi qui tụ hàng loạt ca sĩ nổi tiếng hàng đầu như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên… Fung La rất hào hức đến xem chương trình.

Hinh (1)

Người đẹp được kehn giao tiếp hòa nhã, gần gũi.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top