TV Show

Nam Em quỳ khóc vì không được ‘cưới’ Minh Luân

Trong đêm thi tối qua (6/6) với chủ đề đêm thi là “Tiếng hát đôi tim”, Hoa khôi Nam Em và diễn viên Minh Luân cùng nhau song ca ca khúc “Đường tình đôi ngả” – một sáng tác của nhạc sĩ Lê Văn Thiện.

IMG_6026

Với ca khúc này, Nam Em và Minh Luân đã mang đến cho giám khảo và khán giả một câu chuyện tình nhiều nước mắt khi chứng kiến cảnh hai người yêu nhau mà không đến được với nhau.

IMG_6033

Ngay ở phần đầu, Nam Em xuất hiện trong tà áo dài đỏ, đầu đội mấn đỏ làm cô dâu và đang cùng gia đình chuẩn bị cho lễ cưới của mình thì Minh Luân bất ngờ xuất hiện trong bộ dạng khá lem luốc.

IMG_6042

 Anh chạy đến gọi tên Nam Em và vô cùng đau khổ khi biết chuyện gia đình Nam Em từ chối mình vì quá nghèo và bắt Nam Em phải đi lấy một người đàn ông khác giàu có hơn.

IMG_6093

Dù rất yêu Minh Luân, nhưng vì không muốn phụ lòng cha mẹ nên Nam Em đành ngậm ngùi chia tay người yêu để đến với người đàn ông khác.

IMG_6110

IMG_6125

Vì tiết mục này phải vừa diễn và vừa hát, thậm chí có những đoạn Nam Em đã khóc thật vì cảm xúc trào dâng nhưng cô vẫn hoàn thành phần hát một cách trọn vẹn và nhận “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo.

IMG_6226

giám khảo Thanh Hà, chị khen tiết mục của Nam Em và Minh Luân dàn dựng hay và rất xúc động, khiến chị cũng phải nghẹn ngào vì thương cho cặp đôi này quá yêu nhau mà không thể đến được với nhau. Hơn nữa, hôm nay Nam Em hát tốt, giọng của Nam Em và Minh Luân rất hòa hợp, hát song ca rất tình.

IMG_6516

Mở đầu chương trình “Tình Bolero”, Ban tổ chức công bố thí sinh được yêu thích nhất ở đêm thi trước – đêm thi “Nàng thơ” và Nam Em bất ngờ được xướng tên ở giải thưởng này.

IMG_6518

Dù ở đêm thi trước Nam Em không phải là thí sinh nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp và sự duyên dáng, giọng ca trong trẻo, cao vút của mình, Nam Em vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top