TV Show

Nam Em mặc sexy hát bolero là một sự tiến bộ?

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long gặp nhiều ý kiến trái chiều khi mặc xuyên thấu hát nhạc trữ tình.

Tối 20/6, phát sóng tập 6 Tình Bolero với chủ đề Tri ân. Hoa khôi Nam Em thể hiện ca khúc Trả lại thời gian của nhạc sĩ Thanh Sơn. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long chọn bộ váy xuyên thấu, khoét lưng, cúp ngực khoe hình thể.

Sau phần trình diễn của Nam Em, danh ca Phương Dung không đồng ý với trang phục của người đẹp vì quá gợi cảm: “Nếu Nam Em mặc bộ áo tím Huế đơn thuần, mái tóc xõa bờ vai và hát bài này bằng trái tim của em thì tuyệt vời”, nữ danh ca nói”.

4_Hoa_khoi_Nam_Em_5

Nam Em trên sân khấu Tình bolero.

Khán giả có những tranh cãi về trang phục và giọng hát của Nam Em.

Hoàng Nam thẳng thắn: “Giám khảo xưa đánh giá thì có thể chấp nhận, vì theo lối xưa thì như thế là hở hang. Nhưng với thời buổi hiện đại, các em hát Bolero theo một phong cách mới, hòa âm phối khí cũng mới, thì tại sao không cho người ta đổi mới cách ăn mặc. Nhạc trữ tình thời hiện đại thì cho nó mới mẻ một chút, chứ chẳng lẻ bắt ăn cổ xưa luôn sao. Ý kiến của một người hiện đại như mình thì đó là điều chấp nhận được”.

Hữu Duy cho rằng dòng nhạc Bolero dần bị lạm dụng khiến nó mất đi bản chất vốn có: “Ngày xưa chỉ cần mấy người bạn ngồi bên nhau với chung trà ly rượu và cây đàn guirta thôi cũng đủ làm nên những giai điệu đơn sơ mộc mạc và sâu lắng của nó”.

Minh Dung nói: “Tôi nghe MC ca tụng dòng nhạc Bolero đã đi vào lòng dân Việt và vào mọi tầng lớp. Thế thì ai cũng có quyền hát nhạc Bolero và cũng không có quy định nào khi hát nhạc Bolero thì phải mặc trang phục nghiêm trang. Tôi thấy Nam Em đã nhiều cố gắng học hỏi và trau dồi giọng hát ngày càng tiến bộ để đạt được điểm cao về phần nghe, Nam Em thì còn ngấm ngầm làm cuộc cách mạng về mặc nhìn đối với dòng nhạc này. Cố lên Nam Em”.

Hay Ngọc Hoàng đồng quan điểm với Minh Dung: “Trang phục thì mỗi thời mỗi khác, làm sao lại có thể áp dụng quy chuẩn của thập niên trước vào thời nay được, nhất là về khoảng trang phục nữa. Cá nhân tôi thấy rằng chả có gì gọi là quá hở hang trong bộ trang phục này cả”.

Khán giả đam mê dòng nhạc bolero chia sẻ: “Có thể nói chương trình này rất thành công về khâu dàn dựng, kịch bản, dẫn chương trình rất logic, có sự gắn kết giữa những nhạc phẩm với nhau… rất hay. Cá nhân tôi, tôi thích chương trình này, có những nhạc phẩm nếu chúng ta chỉ nghe thì không cảm hết được mà phải có sự dẫn dắt, có người khơi dậy cảm hứng để nhạc sĩ sáng tác nên những nhạc phẩm đó, thậm chí trong cả bài hát chỉ hay ở 1 vài câu thôi nhưng đã trở thành bất hủ.

Riêng Nam Em, nên hạn chế nói về hoàn cảnh mình, tôi thấy em hay đổ do hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm. Có nên không Em? dù rằng khán giản sẽ cảm thông nhưng có những điều không nên chia sẻ em ạ. Chúc chương trình thành công, đem đến những giây phút giải trí thật êm đềm, lãng mạn”.

TỔNG HỢP/XEvathethao.vn

To Top