TV Show

Nam Em kín đáo sau khi bị nhắc mặc hở

Trong chương trình Tình Bolero với chủ đề “Đêm hội ngộ”, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long song ca với chàng ca sĩ trẻ của dòng nhạc Bolero Mai Trần Lâm ca khúc “Gặp nhau làm ngơ” – một trong những bản tình ca vui tươi mang màu sắc dân ca của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh.

IMG_9423

Nam Em trong hậu trường.

IMG_9438

Nam Em đang là nhân tố được chú ý tại ‘Tình bolero’.

IMG_9468

Ca từ trong ca khúc như kể về câu chuyện tình yêu ngây thơ, trong sáng của những bạn trẻ thuở cắp sách tới trường.

IMG_9485

Nên bởi vậy, nàng mới làm như vô tình, làm ngơ và làm thinh chàng trai dù chàng trai có si tình tới nhường nào, có đi theo nàng quãng đường dài tới bao.

IMG_9543

Qua phần thể hiện ca khúc vui tươi, trẻ trung cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn, đặc biệt là phần hỗ trợ hết mình của Mai Trần Lâm khi anh chấp nhận hát thấp hơn tông của mình để phần song ca với Nam Em được tốt nhất đã nhận được những lời khen từ ban giám khảo.

IMG_9556

Nếu như giám khảo Họa Mi khen Nam Em trong đêm thi này đã lấy lại được phong độ của mình, hát tốt và dễ thương thì giám khảo Phowng Dung cũng nói rằng: “Hôm nay cô rất hài lòng với Nam Em.”

IMG_9574

Với bộ đồ trắng tinh khiết và thánh thiện, em đã trở về đúng với lứa tuổi của mình và có lẽ vì thế, cô thể hiện được tinh thần của bài hát một cách phóng khoáng, tự tin và không một chút áp lực nào.

IMG_9704

Cuối cùng, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long nhận được tổng điểm 38,25. Trong đó 3 vị giám khảo là: Phương Dung, Họa Mi và Thanh Hà cùng cho Nam Em 9,5 điểm, còn giám khảo khách mời NSƯT Hữu Quốc dành cho Nam Em 9,75 điểm.

Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top