TV Show

Nam Em đẹp say lòng người trước giờ thi Hoa hậu Việt Nam

Xuất hiện trong đêm thi thứ 3 của Tình Bolero với chủ đề “Nàng thơ”, hoa khôi Nam Em đã có màn trình diễn khá tốt ca khúc “Ngày xưa hoàng thị” và giành về cho mình những điểm số cao. Ngoài ra, nhan sắc cô gái 19 tuổi làm người xem phải gật đầu khen ngợi.

Ca khúc “Ngày xưa hoàng thị” là một sáng tác của cố nhạc sĩ Phạm Duy được phổ từ thơ Phạm Thiên Thư vào năm 1971. Ca khúc này được nhiều ca sĩ lần lượt thể hiện rất thành công như Thanh Thúy, Thái Thanh,… và trở thành một tuyệt tác những năm 70.

IMG_5346

IMG_5370

Nam Em rực rỡ trên sân khấu trong tà áo dài màu vàng nổi bật.

“Ngày xưa hoàng thị” kể về câu chuyện tình thuở học trò trong sáng, hồn nhiên. Đó là hình ảnh một cô nữ sinh trung học trên con đường tan trường về phát hiện có một cậu nam sinh si tình cứ lặng lẽ đi theo sau mình.

Và khi thể hiện lại ca khúc này trên sân khấu của Tình Bolero, Hoa khôi Nam Em trong tà áo dài trắng thướt tha, duyên dáng hóa cô nữ sinh trung học năm nào và cất cao tiếng hát: “Em tan trường về, đường mưa nho nhỏ. Chim non lề đường, nằm im giấu mỏ. Anh theo Ngọ về, gót giày lặng lẽ đường quê…”.

IMG_5416

IMG_5444

Cô được khen ngày càng tỏa sáng.

Giọng hát cao vút, trong trẻo và… ngọt lịm của nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long khiến cho không chỉ giám khảo mà nhiều khán giả có mặt tại trường quay cũng hòa mình theo điệu hát và ngân nga hát theo một cách say sưa.

Giám khảo Thanh Hà nhận xét rằng, đây là phần trình diễn hoàn hảo. Bởi Nam Em không chỉ có một gương mặt đẹp, thân hình đẹp mà tiết mục của cô hôm nay cũng rất tuyệt vời.

Trái ngược với ý kiến của giám khảo Thanh Hà, danh ca Phương Dung và danh ca Họa Mi cho rằng Nam Em hát hơi khô và cần hát nhẹ nhàng, dịu dàng hơn. Dù Nam Em đã hát tốt ở những nốt cao nhưng nốt thấp còn chưa ổn và cần cố gắng nhiều hơn.

Kết quả cuối cùng, Nam Em nhận được tổng số điểm là 37, trong đó giám khảo Phương Dung cho Nam Em 9 điểm, giám khảo Họa Mi: 8,5, giám khảo Thanh Hà: 9,75 và giám khảo khách mời là ca sĩ Trường Vũ cũng cho Nam Em số điểm 9,75.

Hình ảnh khác của Nam Em trong chương trình:

IMG_5486

IMG_5487

IMG_5495IMG_5549

IMG_5550

IMG_5624

Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top