TV Show

Mỹ Tâm biểu diễn tại ngày Hữu Nghị Quốc tế 2015

Nữ ca sĩ cùng nghệ sĩ Violin Bùi Công Duy và Saxophone Trần Mạnh Tuấn tham gia Lễ hội âm nhạc Giao hòa Á – Âu ở TP HCM vào giữa tháng 12.

Lễ hội âm nhạc Giao hoà Á-Âu đánh dấu sự phối hợp thể loại nhạc dân tộc Việt Nam, nhạc nhẹ trên nền giao hưởng. Chương trình có sự tham của dàn nhạc Nhà hát giao hưởng vũ kịch TP HCM, ca sĩ Mỹ Tâm, nghệ sĩ Violin Bùi Công Duy, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và các tên tuổi đến từ châu Âu.

1

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Chương trình âm nhạc này là một trong chuỗi hoạt động của “Ngày Hữu nghị Quốc tế 2015” – sự kiện nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết giữa các đối tượng tham gia. Sự kiện tập hợp đội ngũ trí thức, cựu sinh viên từng du học để đóng góp kiến thức, kinh nghiệm và sáng kiến cho quá trình hội nhập của TP HCM. Lực lượng này là cầu nối tạo điều kiện vận động các học bổng du học cho giới học sinh, sinh viên cũng như xây dựng các quỹ giáo dục…

Bên cạnh lễ hội âm nhạc, chương trình còn có các hoạt động khác như triển lãm Ngôi nhà văn hóa các nước, hội thảo về giáo dục, tham quan khinh khí cầu, giới thiệu văn hóa ẩm thực các nước, trò chơi dân gian, cuộc thi đường chạy sắc màu và thi nhảy phong cách thể thao.

Ngày Hữu nghị Quốc tế năm nay có chủ đề “Việt Nam hội nhập” (Vietnam go Global), được tổ chức vào 12/12 tại TP HCM.

Theo Đức Trí/Vnexpress

To Top