TV Show

Minh Tuyết xin đầm học trò Quang Lê

Minh Tuyết mạnh dạn “xin đầm” học trò Quang Lê ngay trên sóng truyền hình

Tuy nhiên đó chỉ là lời “trêu” của Minh Tuyết khi nhìn thấy ngoại hình xinh đẹp của học trò Quang Lê trong vòng Phong cách.

Thí sinh “may mắn” được nữ ca sĩ hải ngoại “xin đầm” là Thái Bảo. Xuất hiện với chiếc đầm đính hột tone pastel trong vòng Phong cách Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 học trò Quang Lê khiến khán giả lẫn bộ tứ quyền lực trầm trồ khen ngợi vì vẻ ngoại xinh đẹp, quyến rũ. Chính vì vậy sau khi Thái Bảo trình diễn xong ca khúc Cứ lừa dối đi, HLV Minh Tuyết liền nói: “Mai mốt em không mặc cái đầm đó nữa thì đưa cho chị nhé”.

minh-tuyet (5)

Thái Bảo

Nghe vậy Thái Bảo tỏ ra khá bối rối cho tới khi nữ ca sĩ hải ngoại tiếp lời: “Chị nói đùa bởi vì chị muốn nói rằng hôm nay em rất xinh đẹp. Tuy nhiên em phải cẩn thận hơn trong cách chọn bài nếu được vào vòng trong. Bài này thì đúng sở trường em rồi nhưng phải chọn thế nào để nó có thể khoe hết những điểm mạnh của mình”.

Đồng tình với em gái, Cẩm Ly cũng dành những lời có cánh cho nhan sắc của Thái Bảo. Bên cạnh đó chị Tư đánh giá cao cả cách xử lý ca khúc của học trò Quang Lê trong vòng thi này.

minh-tuyet (1)

minh-tuyet (4)

Thành viên trong team Minh Tuyết

Là HLV cuối cùng lên tiếng Quang Lê bày tỏ sự hài lòng với phần trình diễn của học trò: “Em hóa thân thành cô gái quyền lực cũng được mà thôn quê cũng tốt. Cá nhân anh Lê rất thích bài hát này nên muốn nghe em hát, có lẽ nó không nằm trong quãng giọng mình nhưng cái quan trọng cái anh cần là tình cảm và em đã làm được điều đó”.

minh-tuyet (3)

Nhận cơn mưa lời khen về nhan sắc cũng như giọng ca Thái Bảo là thí sinh có tổng điểm 2 vòng cao nhất đội HLV Quang Lê và được quyền tiếp tục cuộc tranh tài chinh phục ngôi vị Quán quân của Ai sẽ thành sao mùa 3 cùng 5 thí sinh: Ngọc Vàng, Thúy Anh, Vongsaynha Keonakhon, Tấn Đạt, Hà Mi. 6 thí sinh phải nói lời tạm biệt chương trình và dừng chân tại vòng Bán kết là: Ngọc Luyến, Bằng Chương, Thanh Thức, Xuân Hân, Quỳnh Ly, Phương Mai.

Tập 11 vòng Bán kết Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 25/8.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top