TV Show

Minh Tuyết, Phương Thanh tái ngộ trên ghế nóng

Bộ đôi ca sĩ được yêu mến ngồi ghế nóng “Ai sẽ thành sao” mùa 2 cùng Ngọc Sơn, Quang Dũng.

hop bao ai se thanh sao 2018 (32 of 105)

Sau mùa một thành công vang dội, Ai Sẽ Thành Sao chính thức trở lại. Chương trinh vừa tổ chức buổi ra mắt và gặp gỡ báo giới tại thành phố Hồ Chí Minh. 

hop bao ai se thanh sao 2018 (34 of 105)

Minh Tuyết tiếp tục ngồi ghế nóng cùng Phương Thanh, Quang Dũng, Ngọc Sơn. Họ là những người bạn, tri kỷ trong làng âm nhạc Việt Nam. Trong buổi giao lưu, Phương Thanh vui vẻ: “Khi nghe thông tin mùa 2 bắt đầu niềm vui trong Thanh trỗi dậy, trọn vẹn hơn nữa khi 4 HLV mùa 1 được hội tụ. Năm đầu tiên chúng tôi đã chặt chém nhau nhiều nên sang mùa 2 điều đó trở thành quá bình thường. Vì thế năm nay điều vui nhất là 4 HLV giết nhau luôn. Tức là có chiêu trò gì có thể hạ gục được đối phương là đem ra làm hết.”

hop bao ai se thanh sao 2018 (39 of 105) 

Ngọc Sơn tâm sự anh muốn truyền kinh nghiệm và nhiệt huyết cho thế hệ trẻ. Cạnh đó, anh vẫn còn rất sung sức trong âm nhạc. Anh hài hước: “Với kinh nghiệm lâu năm Ngọc Sơn và 3 HLV đều có những cái hay riêng để truyền đạt cho các thí sinh. Riêng Ngọc Sơn thì muốn truyền đạt nội lực, mặc dù năm nay cao tuổi nhưng sức khoẻ vẫn như thường. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi.”

hop bao ai se thanh sao 2018 (11 of 105) 

Anh tiết lộ dù đã tròn 50 tuổi nhưng sức khoẻ còn rất tốt.

hop bao ai se thanh sao 2018 (15 of 105) 

Ngọc Sơn cạnh đạo diễn Trần Vi Mỹ

hop bao ai se thanh sao 2018 (3 of 105)

HLV Quang Dũng

SU2_5755

Khác với mùa 1, thí sinh của mùa 2 được phép lộ diện sớm hơn. Vẫn trung thành với ý tưởng giúp thí sinh bớt áp lực khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, ekip sản xuất tiếp tục dùng mặt nạ và ánh đèn giúp thí sinh tập trung hơn vào giọng hát, không bị chi phối quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Kết thúc bài hát dự thi đầu tiên, thí sinh sẽ hạ mặt nạ xuống để giao lưu và chọn mặt nạ có màu tương ứng với HLV của mình. Chương trình Ai Sẽ Thành Sao sẽ lên sóng 21 giờ chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/03.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top