TV Show

Minh Tú nổi nóng vì bị gọi là ‘đồ bẩn thỉu’ tại Asia’s Next Top Model

Ai bảo Minh Tú quá hiền để trở thành HLV The Face, hãy xem cô ấy tranh cãi tại Next Top Châu Á?

Minh Tu 2

Sau tuần thi trước với phần thay đổi diện mạo và đạt hạng nhì, Minh Tú tiếp tục bước vào tập thứ tư của Asia’s Next Top Model cùng 11 cô gái khác.

Screenshot 1

Khởi đầu chương trình, Minh Tú bước vào một cuộc khẩu chiến căng thẳng cùng Clara, đại diện đến từ Indonesia. Nguyên nhân gây ra do sự bất đồng giờ giấc sinh hoạt giữa hai cô gái.

Screenshot 2

Trong khi Minh Tú thường đi ngủ sớm để chăm sóc sức khoẻ, tập trung cho cuộc thi, thì Clara lại thường xuyên gây tiếng ồn, nói chuyện gây nhiều tiếng động.

Screenshot 3

Clara cho rằng Minh Tú yêu cầu các thí sinh đi ngủ từ 10 giờ tối là quá sớm. Minh Tú lập tức lớn tiếng khẳng định:“Chúng ta đến đây để thi đấu, không phải đi nghỉ dưỡng. Nếu cô muốn ở lại đây, chúng ta phải có những quy định”. Minh Tú đề nghị các thí sinh đi ngủ trước 12 giờ.

Screenshot 4

Ngay sau đó, căng thẳng càng lên đỉnh điểm khi Clara chỉ thẳng vào mặt Minh Tú. Minh Tú yêu cầu Clara dừng hành động đó và kết thúc cuộc trò chuyện bằng ngôn ngữ vô cùng tức giận. Clara rất tức giận và đáp trả bằng cách gọi Minh Tú là “đồ bẩn thỉu”. Các thí sinh khác đã phải can ngăn và khuyên nhủ hai cô gái.

Minh Tu 3

Andrea Chong – blogger thời trang đã mang đến cho các cô gái thử thách tuần mang tên “Wake up like this”. Các cô gái phải được chia thành nhóm ba người và thực hiện cho nhau những bức ảnh chụp bằng điện thoại hoạt động sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Minh Tu 9

Yêu cầu của bức ảnh phải tự nhiên những vẫn sở hữu vẻ chỉn chu. Minh Tú cùng nhóm với Cindy -đại diện đến từ Đài Loan và Alica đến từ Malaysia. Minh Tú chọn chụp ảnh cùng phin cà phê làm vật dụng tham gia thử thách vì muốn mang nét đặc trung của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Minh Tu 8

Trong khi làm việc nhóm, Minh Tú thể hiện sự thân thiện khi giúp đỡ nhiệt tinh Cindy tạo dáng và chụp hình. Người đẹp nhận được lời khen từ hai thành viên còn lại bởi cô tạo dáng vô cùng dễ dàng. Minh Tú dành được 7.0 điểm cho phần thi này và dành hạng 8 cho thử thách tuần.

Minh Tu 10

Trong buổi đánh giá, bức ảnh của nhóm Minh Tú được đánh giá cao. Cách tạo dáng kéo tóc tạo cho Minh Tú vẻ sắc sảo, đanh thép khi so sánh với hai cô gái còn lại. Bên cạnh đó, bức ảnh đẹp do cả ba người đều kết hợp nhuẫn nhuyễn để tạo thành một khối thống nhất hoàn hảo. Một trong ba người không cố gắng để toả sáng hơn hai thí sinh còn lại, trong khi vẫn thể hiện được cá tính của bản thân.

Minh Tu 17

Kết quả Minh Tú đứng hạng nhất số điểm 45, bao gồm 3 điểm 10 từ giám khảo Cindy Bishop, diễn viên Jason Godfrey và giám đốc sáng tạo Yu Tsai. Đây là số điểm cao nhất trong toàn bộ mùa năm tính đến hiện tại. Cảm xúc của Minh Tú khi đó là vui sướng và hạnh phúc tột độ. Tuy nhiên, Minh Tú không giữ được cảm xúc đó lâu khi bị hụt hẫng bởi Layla Ong đến từ Đài Loan – người bạn thân duy nhất bị của cô bị loại. Cô mất đi người bạn, người tâm sự, chỗ dựa cũng như giúp đỡ nhau cải thiện mọi thứ khiến Minh Tú xúc động. Cô đã khóc trước sự chứng kiến của toàn bộ giám khảo và các thí sinh.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top