TV Show

Minh Hằng nói một lần duy nhất về những người cũ

Sau Xuân Lan, Minh Hằng là vị khách tiếp theo ghé thăm Bistro K – Quán ăn hạnh phúc.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cô trải lòng: “Đó là một trong những khiếm khuyết rất lớn của tôi. Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình. Tất cả những người tôi từng quen đều là những người tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần. Nhưng tôi sợ mất công việc. Là nghệ sĩ phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình”.

minh-hang (2)

Minh Hằng

”Tôi không thích chồng làm nghệ thuật, chỉ thích làm dân kinh doanh bình thường. Mặc dù họ tôn trọng công việc của mình nhưng họ không hiểu. Tôi không đủ tự tin để bước vào con đường đó”. Minh Hằng thừa nhận cô ngại tính đến chuyện ly hôn vì ảnh hưởng bởi chuyện hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ. “Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy”.

Đồng thời, giọng ca Một vòng trái đất khẳng định cô có thể tự chủ trong tình yêu, có thể lựa chọn người đàn ông mà không quan trọng họ có nuôi nổi mình hay không. “Tôi độc lập về suy nghĩ thôi. Nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông. Tôi có bạn trai rồi, đã yêu ba năm rồi. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ ba sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết “. Đại Nghĩa nhận xét Minh Hằng là người tỉnh táo trong tình yêu, đúng với suy nghĩ của người phụ nữ hiện đại. Ngay sau đó, cô tiết lộ đến 35 tuổi mới nghĩ đến chuyện kết hôn và sẽ không làm mẹ đơn thân thì thấy tội cho đứa bé.

minh-hang (3)

Tiếp tục lắng nghe câu chuyện tình cảm của Minh Hằng, ông Lee quyết định làm món tráng miệng kem từ chuối và kiwi dành tặng nữ ca sĩ. Khi Hari Won đề nghị thử món ăn này, Đại Nghĩa tiếp tục tố cô phục vụ háu ăn khiến khách mời bật cười. Ngay sau đó, ông Lee dành tặng Minh Hằng một món quà nhỏ là tấm ảnh của cô kèm theo dòng chữ: “Một người phụ nữ đẹp khác một người phụ nữ thành công ở chỗ họ biết làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho cuộc sống bằng chính thành công của mình”.

Bên cạnh những chia sẻ của Minh Hằng, những màn đối đáp của Hari Won, Đại Nghĩa và đầu bếp Lee mang đến nhiều thú vị cho chương trình. Mở đầu tập phát sóng, vị đầu bếp tiết lộ ông nhớ Hàn Quốc khiến Hari Won trải lòng: “Đôi lúc em cũng nhớ Hàn Quốc” và đề nghị ông chủ chế biến cho mình một bát canh kim chi để vơi nỗi nhớ nhà. Trước những chia sẻ này, đầu bếp Lee không ngần ngại vào bếp trổ tài nấu ăn cho Hari Won khiến cô không khỏi thích thú. Về phía ông hàng xóm khó tính, khi khách mời ngỡ ngàng vì quá giống với MC Đại Nghĩa, ông lên tiếng: “Tôi xin đính chính, tôi không phải là Đại Nghĩa vì Đại Nghĩa không đẹp bằng tôi” khiến diễn viên Vừa đi vừa khóc thích thú.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top