TV Show

Miko Lan Trinh nấu phở cùng Hồng Phượng – Long Hồ

Hai đợi chơi trở tài nấu nướng ở Bản Sao Hoàn Hảo, phát sóng vào lúc 10h Chủ Nhật ngày 17/11/2019 trên kênh HTV7.

Miko Lan Trinh và đội của vợ chồng ca sĩ Hồng Phượng – diễn viên Long Hồ đến với quán phở Lệ nổi tiếng hơn 50 năm tại Sài Gòn.

Trong chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, vị chủ quán phở Lệ đã hướng dẫn cho 2 đội chơi cách chọn thịt và thời gian hầm xương để thịt bò vừa mềm vừa thơm… Sau khi được hướng dẫn cách nấu phở quá công phu và cầu kỳ, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đã buộc miệng than thử thách của chương trình quá khó. Thật vậy, so với những thử thách ở các tập trước, thử thách của Bản Sao Hoàn Hảo tuần này khá “nhằn”, bởi nấu phở không hề đơn giản, chỉ riêng việc hầm xương đã mất từ 4 – 6 tiếng đồng hồ, chưa kể phải nêm nếm sao cho ra gần đúng nhất với Phở Lệ. Trước sự nhụt chí của Miko Lan Trinh, vị chủ quán cười tươi và động viên nữ ca sĩ: “chuyên gia còn chưa làm được nữa là…”.

1.Doi cua Miko Lan Trinh (5)

Miko Lan Trinh

Cũng như Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ Hồng Phượng và ông xã là diễn viên Long Hồ cũng không biết nấu phở nhưng với kinh nghiệm nấu nướng, cộng với trợ giúp đắc lực của cô bạn thân trong nhóm, đội của Hồng Phượng cũng tự tin không kém.

2. Doi cua ca si Hong Phuong - Long Ho (5)

Vợ chồng Long Hố, Hồng Phượng (trái)

Hồng Phượng là một ca sĩ của dòng nhạc dân ca, trữ tình và được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Sao Nối Ngôi. Cô cũng chính là cháu gái của NSƯT Vũ Linh. Long Hồ là một diễn viên kì cựu và quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim: Lẩn khuất một tên người, Đất mặn, Màu xanh đôi mắt, Ngũ long công chúa; các vở kịch: Chuyện bốn mùa, Lời nguyền nhan sắc… Cả hai kết hôn vào năm 2017.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top