TV Show

Mẹ Kasim Hoàng Vũ từng có ý định ôm con tự vẫn

Tiếng khóc của anh khiến mẹ bừng tỉnh.

Tình cảm mẫu tử của “nữ hoàng rock” Bích Phương và Kasim Hoàng Vũ như một biểu tượng đẹp và thiêng liêng trong giới showbiz Việt.

Hai mẹ con cùng gắn bó với nhau qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, ca sĩ Bích Phương vừa là mẹ, là bạn, là quản lý và hỗ trợ nhiệt tình trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống của con trai mình. Đến tận thời điểm này, “nữ hoàng rock” Bích Phương mới có thể chia sẻ về những nỗi đau đã qua của chính cuộc đời mình.

KasimvaMe_CPDC

Kasim Hoàng Vũ và mẹ

Kết hôn ở độ tuổi 20, nữ ca sĩ bước vào cuộc hôn nhân với những mâu thuẫn bủa vây. Cô tự nhận mình đã bồng bột khi bước vào hôn nhân. Không tìm được lối thoát trong cuộc hôn nhân đọa đầy, Bích Phương quyết định ly hôn khi Kasim Hoàng Vũ vẫn còn rất nhỏ.

Khi tòa quyết quyền nuôi con thuộc về gia đình bên nội, Bích Phương hoang mang, buồn bã khi “nghe tiếng khóc của con nhưng không thể cho con bú”. Chịu nhiều dồn nén, “nữ hoàng rock” Bích Phương quyết định bồng con gieo mình xuống dòng sông Hàn.

Đứng bên bờ sông, bất chợt tiếng khóc thét của Kasim Hoàng Vũ bật lên như một vệt sáng lóe lên trên cuộc đời Bích Phương. “Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ”, Bích Phương quyết định tiếp tục sống và phải có trách nhiệm với con mình. Sau rất nhiều năm, một mình sống và nuôi con trong cảnh “phòng không chiếc bóng” nhưng Bích Phương vẫn không hề muốn bước tiếp vì không muốn con mình phải chịu cảnh “cha ghẻ”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top