TV Show

Mẹ Diệp Lâm Anh sành điệu không kém con gái

Mẹ của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng con gái để hỗ trợ người đẹp trong công việc.

Tối qua (13/5), vừa trở về từ Côn Đảo để ghi hình cho “Phái mạnh Việt”, Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng đi tổng duyệt, sau đó trở về trang điểm và đến địa điểm ghi hình đêm chung kết Tìm kiếm Tài năng Việt Nam mùa thứ 4.

Sát cánh bên cạnh nữ diễn viên luôn có mẹ, thời gian qua mẹ của Diệp Lâm Anh đã chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống để có nhiều thời gian chăm sóc con gái. Mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc sành điệu không thua kém con gái.

Nhìn thấy Diệp Lâm Anh với lịch chạy show kín mít, chị rất thương xót con. “Đêm chung kết xong việc là cũng 1h mới về đến nhà, Cún (tên gọi ở nhà của Diệp Lâm Anh- PV) lại ngủ được 2 tiếng sau đó nó lại phải ra sân bay lúc 4h30 sáng để bay chuyên sớm nhất ra Côn Đảo và tiếp tục ghi hình. Nhìn thấy việc của con mà tôi xót lắm, nhưng Cún luôn bảo mẹ phải yên tâm, con rất khoẻ tôi cũng thấy an lòng”, chị tâm sự.

IMG_0058-1

IMG_0052-1

Diệp Lâm Anh cùng mẹ xuất hiện trong hậu trường chung kết Tìm kiếm tài năng Việt Nam.

IMG_1325-1

IMG_1364-1

Mẹ Diệp Lâm Anh chia sẻ, quá xót lịch làm việc của con nên phải di hcuyển nơi sinh sống và kề cận.

IMG_0011-1

IMG_0013-1

Góp mặt trong đêm chung kết cô diện trang phục gợi cảm khoe khéo thềm ngực đầy.

IMG_0046-1

IMG_0038-1

Nữ diễn viên cho biết đối với cô thì Trung Lương hay Trọng Nhân đều là quán quân. Một thời gian dài làm việc với các thí sinh khiến cô luôn cảm phục các em vì tinh thần học hỏi, thi đấu và yêu thương lẫn nhau.

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top