TV Show

MC Tuyết Vinh vô tư ngoáy mũi trên sóng truyền hình

Hình ảnh hớ hênh của nữ MC vô tình lọt vào khung hình và bị khán giả chụp lại.
Mới đây, một khán giả chụp được hình ảnh MC Tuyết Vinh vô tình ngoáy mũi khi đang dẫn chương trình truyền hình trực tiếp cùng MC Phương Hiếu trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Khi đó, cặp đôi đang dẫn chương trình Người đưa tin 24g. Bức ảnh lập tức trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

1

Hình ảnh hớ hênh của Tuyết Vinh bị khán giả chụp lại.

Nhiều khán giả hài hước bình luận về sự cố này của Tuyết Vinh và cho rằng có lẽ cô quên béng chương trình đang phát sóng trực tiếp. Nhưng cũng có không ít người khuyên cư dân mạng nên “tha” cho Tuyết Vinh vì một giây bất cẩn. Bởi, MC cũng là con người, cũng có những lúc hớ hênh, mất kiểm soát.

Trên trang cá nhân của mình, Tuyết Vinh chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về sự cố này. Một vài khán giả cũng gửi bức ảnh này cho Tuyết Vinh ở phần bình luận. Có người còn đùa: “Nhờ cú ngoáy mũi thần thánh mà em đã tìm đến facebook chị”.

2

Hình ảnh khác của Tuyết Vinh khi dẫn chương trình này.

Tuyết Vinh là gương mặt quen thuộc trên Đài truyền hình Vĩnh Long cũng như một số kênh mua sắm khác. Ngoài việc dẫn chương trình cho các đài truyền hình, cô còn làm MC cho các sự kiện. Tuyết Vinh từng là thí sinh cuộc thi Én Vàng.

Trước Tuyết Vinh, Á hậu Tú Anh cũng từng gặp sự cố trên sóng truyền hình. Sau khi dẫn bản tin trực tiếp, Á hậu tưởng đã hết sóng nên vô tư làm động tác nhảy múa.

Theo Ngôi Sao

To Top