TV Show

MC Thuỳ Trang tươi như hoa khi dẫn chương trình thể thao

Tham gia sự kiện vào chiều ngày 16/7, Thuỳ Trang đảm nhận vai trò MC và tỏ ra rất hào hứng khi được đồng hành cùng “nữ hoàng wushu’ Thúy Hiền và chị gái là cựu vận động viên – người mẫu Thúy Vinh.

batch_kungfu (81)
MC Thuỳ trang xuất hiện trong trang phục đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần nổi bật cùng phần đuôi váy xòe tạo nên sự thướt tha giúp tôn lên đôi chân thon thả khi tham gia dẫn dắt một chương trình về thể thao.

batch_kungfu (341)

Ngoài ra, cách trang điểm tự nhiên cùng kiểu tóc buộc gọn gàng cũng góp phần tạo nên một tổng thể thanh lịch, quý phái.

batch_kungfu (342)
Thời gian tới, MC Thuỳ Trang sẽ bắt tay với bắt tay cùng ekip Hoa khôi Thu Hương và chị em Thuý Vinh, Thuý Hiền thực hiễn chuỗi dự án Kungfu kids dành cho các em nhỏ ở nhiều quận, huyện tại TP.HCM.

batch_kungfu (343)
Hiện tại, Thuỳ Trang được biết đến là một nữ MC kiêm diễn viên sáng giá của showbiz Việt. Bên cạnh đó, cô còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, là một nữ doanh nhân thành đạt.

batch_kungfu (344)

Trong thời gian sắp tới, cô chia sẻ bản thân sẽ tập trung hoạt động showbiz nhiều hơn thay vì kinh doanh như trước kia. Đặc biệt, với định hướng nghiêm túc trên con đường MC và diễn xuất chuyên nghiệp và lâu dài, Thùy Trang đã đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết.

batch_kungfu (348)

Cùng với đó cô được đánh giá cao với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, rất dễ “ghi điểm” trong lòng người hâm mộ qua nhiều vai diễn đa dạng và ấn tượng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top