TV Show

MC “Chinh Phục Sa Mạc” trở thành tân quán quân Én Vàng 2016

Hoạt ngôn, đa màu sắc và luôn tự tin trong việc ứng biến ở mọi thử thách đã giúp cô MC quen thuộc của chương trình “Chinh Phục Sa Mạc” trên kênh Let’s Viet – Liêu Hà Trinh xuất sắc trở thành Én Vàng 2016 ở bảng Én Toàn Năng.

Đêm chung kết xếp hạng của mùa giải Én Vàng 2016 đã diễn ra vào tối qua 17/11 tại TP. HCM. Đứng cùng bảng Én Toàn Năng tranh chiếc Cup danh giá với Hà Trinh là người bạn – người đồng nghiệp thân thiết của cô – MC Quang Bảo. Đây có thể nói là cuộc đối đầu vô cùng cân sức và làm cho hội đồng giám khảo rất khó để phân định được sự chênh lệch tài năng của cả hai. Nếu như Quang Bảo từng gây sốt với câu chuyện lãng mạn “Gửi người yêu cũ” và “Ngã ba đường” bằng chất giọng ấm áp đầy tình cảm của mình thì phía bên kia “chiến tuyến” Hà Trinh lại luôn tạo được sự cuốn hút qua những câu chuyện, tình huống mà mình mang đến.

MC Liêu Hà Trinh gây ấn tượng bởi lối dẫn tự nhiên, cuốn hút và đang là gương mặt quen thuộc trong chương trình “Chinh Phục Sa Mạc” lúc 19:20 thứ 2, 4, 6 hàng tuần trên kênh Let’s Viet.

MC Liêu Hà Trinh gây ấn tượng bởi lối dẫn tự nhiên, cuốn hút và đang là gương mặt quen thuộc trong chương trình
“Chinh Phục Sa Mạc” lúc 19:20 thứ 2, 4, 6 hàng tuần trên kênh Let’s Viet.

Hà Trinh đã mang đến tiết mục có sự phối hợp ăn ý với bạn diễn đặc biệt là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trải qua những giây phút căng thẳng và đầy kịch tính, dù cho đã có một số sự cố bất ngờ nằm ngoài kịch bản, thế nhưng bằng kinh nghiệm cũng như bản lĩnh sân khấu vững vàng của mình, cô gái họ Liêu vẫn chinh phục hoàn toàn không chỉ hội đồng giám khảo mà còn của tất cả khán giả để vượt qua đối thủ nặng ký – Quang Bảo bước lên ngôi vị cao nhất trở thành Én Vàng Toàn Năng 2016.

Hà Trinh xuất sắc vượt qua Quang Bảo để trở thành Én Vàng Toàn Năng 2016. Bên cạnh là thí sinh Phụng Yến – cũng giành được giải Én Vàng ở bảng Én Tiềm Năng.

Hà Trinh xuất sắc vượt qua Quang Bảo để trở thành Én Vàng Toàn Năng 2016.
Bên cạnh là thí sinh Phụng Yến – cũng giành được giải Én Vàng ở bảng Én Tiềm Năng.

3

Người trợ diễn đặc biệt của Hà Trinh trong đêm chung kết là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Người trợ diễn đặc biệt của Hà Trinh trong đêm chung kết là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Hà Trinh vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với những người bạn thân thiết của mình.

Hà Trinh vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với những người bạn thân thiết của mình.

Hà Trinh sẽ có phần giao lưu trực tiếp với khán giả Let’s Viet lúc 14:00 hôm nay (18/11) trong chương trình “Siêu Thị Cuộc Sống” trên kênh Let’s Viet.

Hà Trinh sẽ có phần giao lưu trực tiếp với khán giả Let’s Viet lúc 14:00 hôm nay (18/11) trong chương trình “Siêu Thị Cuộc Sống” trên kênh Let’s Viet.

Và trong chiều nay 18/11, quý khán giả Let’s Viet sẽ có cơ hội được “làm khó” Hà Trinh bằng những câu hỏi của mình cũng như lắng nghe lời chia sẻ của cô với khoảng thời gian tham gia Én Vàng 2016 trực tiếp trênh kênh Let’s Viet lúc 14:00 trong chương trình “Siêu Thị Cuộc Sống”. Ngay bây giờ, những fan yêu mến cô MC họ Liêu này có thể gửi câu hỏi giao lưu đến fanpage https://www.facebook.com/sieuthicuocsong hoặc https://www.facebook.com/letsvietvn.

Theo Tuấn Anh/LetsViet

To Top