TV Show

Mâu Thủy phản pháo lại phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp của Thùy Dương – Thiên Trang

Quán quân “Vietnam’s Next Top Model” Mâu Thủy đã có những chia sẻ về phát ngôn người mẫu Việt Nam ra nước ngoài “có tiếng mà không có miếng” của Thiên Trang và Thùy Dương.

Ở tập 1 của “Vietnam’s Next Top Model – All Stars”, người mẫu Thùy Dương đã có một phát ngôn gây sốc trong thử thách thảm đỏ: “Những người mẫu hoạt động ở nước ngoài chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả”. Điều này khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng vì đã đụng chạm đến các đồng nghiệp dấn thân ra nước ngoài.

Tuy nhiên, trong buổi livestream với fan mới đây, không những Thùy Dương mà cả Cao Thiên Trang đã củng cố cho quan điểm của mình bằng những lý luận đúng theo nhìn nhận của cả 2 thí sinh.

… Dùng cụm từ “có tiếng mà không có miếng” là chính xác để nói lên sự thật phũ phàng của những người mẫu Việt Nam đang hoạt động khắp nơi trên thế giới“, đó là những quan điểm mà Cao Thiên Trang, Thùy Dương đã nêu lên kèm theo một lời khuyên: “Khi bạn chưa hóa rồng ở ao làng thì đừng tốn công vùng vẫy trên ao người“.

Phát ngôn này của Thùy Dương và Thiên Trang được cho là “động chạm” khá nhiều đến những đồng nghiệp từng có kinh nghiệm chinh chiến ở nước ngoài, trong đó có Mâu Thủy. Quán quân “Vietnam’s Next Top Model 2013” từng thử sức hoạt động ở thị trường quốc tế nên cô cảm thấy vô cùng bất ngờ với phát ngôn của 2 thí sinh All Stars và đã có những chia sẻ trên trang cá nhân:

Mâu Thủy phản pháo lại phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp của Thùy Dương - Thiên Trang - Ảnh 2.
Mâu Thủy phản pháo lại phát ngôn đụng chạm đồng nghiệp của Thùy Dương - Thiên Trang - Ảnh 3.

Chia sẻ của Mâu Thủy

Nữ người mẫu cho biết thêm “Tôi chưa từng thấy ở ao làng hay nước sông mà có được con rồng nào cả. Họa chăng chỉ có cá chép hoá rồng khi ông Táo cưỡi về trời, tức là khi cưỡi về trời mới hóa rồng.

Chính suy nghĩ mình là ao làng nên sợ ra biển lớn thì bị chết ngợp thôi. Với riêng tôi, tuy mình chẳng phải là rồng thiêng gì cả nhưng thà chết ngợp, tôi vẫn phải thử“.

Có thể ý của Mâu Thủy là nếu bạn cứ tự ti rồi cho mình là “ao làng”, không dám thử sức ở những môi trường làm việc khác nhau thì làm sao hóa được rồng.

Theo Trí thức trẻ

To Top