TV Show

Màn cân não căng thẳng nhất của Thu Trang, Tiến Luật trên ghế nóng

Ngay từ những vòng đầu của Đấu trường tiếu lâm, Lê Trang được vợ chồng Tiến Luật kỳ vọng tỏa sáng để bước vào đêm chung kết. Nhưng kết quả không như mong đợi. Bản sao Việt Hương dừng chân ở Đấu trường tiếu lâm vì nhiều tuần không tiến bộ như kỳ vọng.

Tập 18 của chương trình truyền hình Đấu Trường Tiếu Lâm đã được phát sóng vào tối thứ Ba (9/8). Trong tập này, các thí sinh còn lại ở 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật sẽ tiếp tục thi thố tài năng ở vòng Ca Dao – Tục Ngữ.

Sau những phần trình diễn hết mình của các thí sinh, các huấn luyện bắt đầu lựa chọn người yếu nhất. Việc phải loại bất cứ thí sinh nào với Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh cũng là điều vô cùng khó khăn. Sau khi cân nhắc kỹ càng, các huấn luyện viên bắt đầu lựa chọn, dù phải bấm bụng loại thí sinh nhưng vì luật chơi là chỉ có 2 người trong mỗi đội được vào Bán kết, các huấn luyện viên cũng đành làm theo.

Le Trang (5)

Lê Trang đội Thu Trang – Tiến Luật quay lại sân khấu Đấu Trường Tiếu Lâm bằng tiểu phẩm “Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà”. Lê Trang đóng vai một bà già, thấy nhà hàng xóm có chuyện nuông chiều trẻ con quá đáng nên bất bình lên tiếng. Tiết mục này có sự góp mặt của Phúc Zelo (thí sinh đội Thu Trang – Tiến Luật đã bị loại ở vòng Chuyển thể).

Le Trang (9)

Dù có nhiều cố gắng nhưng Lê Trang vẫn mắc nhược điểm là nội dung tiểu phẩm quá quen thuộc. Hầu hết các mảng miếng được xây dựng đều có thể tìm thấy ở nhiều tiểu phẩm hài kịch của các nghệ sĩ khác.

Nhận xét về Lê Trang, huấn luyện viên Đức Thịnh thẳng thắn bộc bạch: “Câu tục ngữ “Con hư tại mẹ cháu hư tại bà” trong tiểu phẩm em nó khá rõ ràng. Tuy nhiên, nó chỉ dừng ở mực là huề vốn. Câu chuyện của em không có gì đặc biệt. Giống như là em làm cho rõ ý đồ vậy thôi”.

Huấn luyện viên Thu Trang cho biết, ban đầu khi Lê Trang nhận được chủ đề, chị đã yêu cầu thay đổi kịch bản vì cảm thấy tình tiết không thể gây cười. Tuy nhiên, vì trang phục, phụ kiện, đạo cụ không chuẩn bị kịp nên Lê Trang đã từ chối làm theo lời huấn luyện viên của mình. Thu Trang thể hiện sự tiếc nuối vì cô học trò được kỳ vọng nhất lại không thể tỏa sáng trong đêm thi này.

Doi Thu Trang_Tien Luat (7)

Trong phần công bố kết quả, Thu Trang quyết định loại “bản sao Việt Hương” Lê Trang. Thu Trang chia sẻ rằng ngay từ những vòng thi đầu tiên, chị đã đặt nhiều kỳ vọng cho Lê Trang. Tuy nhiên, việc cứ liên tục xuống phong độ đã khiến Lê Trang không thể giữ được chiếc vé vào tiếp vòng trong. Thu Trang bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được nhìn thấy Lê Trang tỏa sáng trên sân khấu.

Doi Thu Trang_Tien Luat (8)

Đôi vợ chồng HLV lên tận sân khấu chia sẻ cùng Lê Trang khi cô dừng cuộc chơi.

Doi Truong Giang (1)

Trước khi loại thí sinh, Trường Giang đặt câu hỏi rằng ai là người cảm thấy mình nên ra về. Không chút ngại ngần, Mạnh Quân đã bước lên và nói với huấn luyện viên của mình rằng anh cảm thấy phong độ không tốt bằng 2 thí sinh Phát La, Hoài Long. Đồng quan điểm với Mạnh Quân, Trường Giang cũng đánh giá năng lực thí sinh này kém hơn Phát La – Hoài Long. Mạnh Quân ngay sau đó đã ra về trong sự vui vẻ và thoải mái.

Doi Duc Thinh (6)

Với huấn luyện viên Đức Thịnh, việc phải chia tay bất kỳ 1 thí sinh nào trong số Ngọc Xuyên, Xuân Nghị, Lâm Vỹ Dạ đều là điều khó khăn. Tuy nhiên, dựa trên kết quả của vòng Ca Dao – Tục Ngữ, Đức Thịnh quyết định loại Ngọc Xuyên. Đức Thịnh chia sẻ rằng, Ngọc Xuyên diễn không tệ, song để có chiến binh giỏi nhất ở những vòng sau, Đức Thịnh buộc lòng chia tay cô để giữ lại Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ.

Doi Tran Thanh (7)

Sau khi cân nhắc kỹ càng, Trấn Thành quyết định loại Tuấn Kiệt. Lê Lộc và Duy Khương có cơ hội đi tiếp vào vòng Bán kết. Trấn Thành cho biết, tuy phải chia tay Tuấn Kiệt nhưng anh vẫn luôn dành cho thí sinh này sự yêu quý và ngưỡng mộ. Với Trấn Thành, Tuấn Kiệt là người rất thông minh, chăm chỉ và không ngừng sáng tạo. Trấn Thành mong muốn Tuấn Kiệt sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Các HLV căng thẳng trong phần chọn lựa thí sinh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top