TV Show

Mai Thanh Hà khuấy đảo sân khấu “Ký ức vui vẻ”

Vừa qua, nữ diễn viên Mai Thanh Hà vừa có một chuyến ngược dòng ký ức cùng với dàn nghệ sĩ gạo cội trong chương trình quốc dân “Ký Ức Vui Vẻ” tập 16.

Mai Thanh Hà là một diễn viên trẻ tiềm năng sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng và lối diễn xuất sâu sắc. Hiện tại, nữ diễn viên trẻ đang được khán giả đón nhận với vai một nữ giang hồ trong bộ phim “Kẻ Ngược Dòng” đang được phát sóng trên kênh VTV9. Mặc dù đang bận bịu với nhiều dự án phim nhưng khi nhận được lời mời từ BTC chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, Mai Thanh Hà đã không ngần ngại nhận lời ngay lập tức. Được biết, Mai Thanh Hà cũng là một khán giả trung thành của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” và dường như chưa từng bỏ sót một tập nào. Xuất hiện bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội: NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh và diễn viên Anh Đức, diễn viên Mai Thanh Hà tự hào khi làm khách mời danh dự trong đội thập niên 2000.

Người đẹp tinh nghịch trong thử thách nhảy sạp.

Không tránh khỏi nét bối rối khi gặp được nhiều thần tượng từ bé của mình ngoài đời, Mai Thanh Hà tiến đến bên MC Lại Văn Sâm nhờ sự giúp đỡ “Mặc dù con đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ khi đến đây nhưng không hiểu sao khi gặp được các thần tượng trực diện như thế này con vẫn khó tránh khỏi được xúc động. Cho con được phép đứng gần chú Sâm để bình tĩnh hơn”. Không chỉ riêng có MC Lại Văn Sâm làm chỗ dựa tinh thần, đội trưởng Thanh Duy cũng dìu dắt Mai Thanh Hà cùng ôn lại những miền ký ức xa xôi.

Thanh Duy ấn tưởng với vẻ ngọc nữ của Mai Thanh Hà

Tham gia vào chương trình “Ký Ức Vui Vẻ”, diễn viên Mai Thanh Hà bộc lộ được nét trẻ trung và duyên dáng đầy bất ngờ. Dù diện váy xòe rộng nhưng nữ diễn viên xinh đẹp không ngần ngại thi nhảy sạp cùng dàn nghệ sĩ gạo cội trong chương trình. Với thử thách chung đầu tiên của 5 đội chơi, từng đội sẽ lần lượt trổ tài nhảy sạp – một bộ môn truyền thống của người dân Tây Bắc. Riêng với đội thập niên 2000 của Mai Thanh Hà và đội trưởng Thanh Duy lại mang một màu sắc tươi trẻ và khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Diễn viên Mai Thanh Hà chia sẻ “Tuy đây là lần đầu tiên Mai Thanh Hà được tiếp xúc với bộ môn này nhưng không vì vậy mà mất đi sự năng nổ”. Quả đúng như vậy, với màn thử thách không theo bất kỳ một khuôn khổ, nhịp điệu nào của môn nhảy sạp nhưng Mai Thanh Hà và Thanh Duy cũng đã hoàn thành xuất sắc và mang lại rất nhiều tiếng cười bởi vẻ nhiệt tình, đầy sức trẻ đúng với tinh thần của đội thập niên 2000.

Tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ, Mai Thanh Hà đến với thử thách riêng của đội thập niên 2000. Sau khi xem một đoạn phim ngắn “Đồng Tiền Xương Máu” do chương trình gợi ý, Mai Thanh Hà phải trả lời tiếp tục phân cảnh tiếp theo của diễn viên Quyền Linh sẽ diễn ra như thế nào. Ngay khi vừa nhận được câu hỏi, Mai Thanh Hà đưa ra ngay đáp án cho đội của mình. Khi thấy Mai Thanh Hà quá nhanh nhạy, MC Lại Văn Sâm thắc mắc “Cháu có xem phim này chưa mà trả lời nhanh đến thế”. Nữ diễn viên thẳng thắn trả lời “Cháu có xem nhưng không thể nhớ hết tất cả các tình tiết trong phim đến như thế. Và thay vào đó cháu suy đoán từ bộ phim trước cháu vừa đóng cũng có cảnh giống như vậy nên cháu chọn ngay đáp án mà không cần suy nghĩ”. Câu trả lời của Mai Thanh Hà khiến tất cả nghệ sĩ đều khâm phục độ nhạy bén của cô nàng này.

Kết thúc buổi ghi hình “Ký Ức Vui Vẻ”, nữ diễn viên Mai Thanh Hà vẫn còn nguyên cảm xúc bồi hồi khi được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những miền ký ức của mình đối với các cô chú nghệ sĩ gạo cội góp mặt tại chương trình. Mai Thanh Hà chia sẻ “Đây là một ký ức không bao giờ quên khi được vinh dự tham gia vào chương trình quốc dân như thế này”. Bên cạnh đó, Mai Thanh Hà sắp sửa sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các dự án phim đình đám sắp tới.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top