TV Show

Lý Hải vào tận hậu trường động viên, thí sinh an tâm diễn hài

Giám khảo ‘Học viện danh hài’ trấn an tâm lý thí sinh trước đêm thi quan trọng.

Đêm liveshow chủ đề Tiếng nói sân khấu của 12 học viên Học Viện Danh Hài vừa diễn ra tối qua  đã mang đến cho khán giả truyền hình cả nước 4 tiết mục rất ấn tượng. Đặc biệt, tiết mục Cậu bé quần đỏ và Lọ nghẹ của hai nhóm Huỳnh Quý, Yến Nhi, Hoàng Chương và Vương Anh, Ngọc Hoa, Thuỳ Linh với kịch bản sáng tạo, nhiều bất ngờ, duyên dáng và vô cùng hài hước đã chinh phục trọn vẹn ban giám khảo và khán giả.

Giám khảo Hồng Đào, Lý Hải và giám khảo khách mời Quốc Thảo không tiếc lời khen dành cho sự tiến bộ của các học viên trong tuần học này. Họ đã khắc phục được nhiều nhược điểm, vào vai tròn trịa và biết cách xây dựng kịch bản chặt chẽ, thuyết phục hơn.

Hau truong 8

Trước giờ lên sóng, Lý Hải đến khá sớm để trò chuyện và động viên thí sinh. Vị giám khảo đình đám rất thân mật và chụp ảnh lưu niệm cùng tài năng trẻ. Chính sự mộc mạc trong cư xử giúp thí sinh thấy thoải mái trước bộ ba giám khảo.

Hau truong 10

Lý Hải cho biết, ở vai trò nào anh đều trân trọng sự cố gắng của những nghệ sĩ trẻ. Từng trải qua chặng đường làm nghề gian nan, anh thấu hiểu được những bước đầu tiên luôn quan trọng với một người nghệ sĩ. Vì thế, anh không ngại truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh.

Nho_m Ga_o - Ba_o So_n -  Tha_o Ly - Va_n Tha_nh 8

Trong chương trình vừa lên sóng, nhóm Gạo của 3 thành viên Bảo Sơn, Thảo Ly, Văn Thành mở đầu chương trình với trích đoạn Tấm Cám với ba loại rối là rối tay, rối lùn và rối bóng.

Nho_m Ga_o - Ba_o So_n -  Tha_o Ly - Va_n Tha_nh 9

Kịch bản lần này của nhóm Gạo tuy dựa vào câu chuyện Tấm Cám nhưng đã biến tấu hoàn toàn thành chuyện của mẹ con nhà Cám rất ấn tượng. Nhóm cũng tận dụng bài hát Bống bống bang bang đang hot để đưa vào tiểu phẩm hợp lý.

Hong Dao - Ly Hai - Quoc Thao 6

Giám khảo Lý Hải cho biết anh rất hài lòng chứ không thất vọng như tuần trước vì kết cấu kịch bản chặt chẽ. Giám khảo Quốc Thảo khen ngợi việc nhóm thể hiện tốt Tiếng nói sân khấu, nói tròn vành, rõ chữ, rõ ràng, tiếp thu những gì được học một cách rất nhanh chóng.

Nhom Dep - Huynh Quy - Hoang Chuong - Yen Nhi 14

Tiểu phẩm Cậu bé quần đỏ của nhóm Đẹp gồm ba thành viên đã mang lại nhiều tiếng cười và cảm xúc cho người xem. Biến tấu từ câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ, nhóm đã đổi vai con sói hung ác thành “con sói ăn chay” và trở thành “thú cưng” của bà cụ.

Hong Dao - Ly Hai - Quoc Thao 1

Tiểu phẩm Cậu bé quần đỏ của nhóm Đẹp gồm ba thành viên đã mang lại nhiều tiếng cười và cảm xúc cho người xem. Biến tấu từ câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ, nhóm đã đổi vai con sói hung ác thành “con sói ăn chay” và trở thành “thú cưng” của bà cụ.

Nhom Rac Roi - Vuong Anh - Ngoc Hoa - Thuy Linh 7

Tiết mục giữ được tiếng cười người xem từ đầu đến cuối thuộc về tiểu phẩm Lọ nghẹ của nhóm Rắc rối với 3 thành viên: Vương Anh, Ngọc Hoa, Thuỳ Linh. Dựa trên câu chuyện Cô bé lọ lem, nhóm Rắc rối cũng biến tấu câu chuyện của mình hoàn toàn khác với bản gốc.

Hong Dao - Ly Hai - Quoc Thao 7

Vương Anh được giám khảo Lý Hải và Quốc Thảo chọn là thí sinh xuất sắc nhất đêm diễn. Ban giám khảo không nhận xét gì về nhóm Rắc rối vì Lý Hải cho biết cứ nhìn phản ứng của khán giả và tràng pháo tay dài dành cho nhóm đã đủ làm nên một tiết mục thành công.

Nhom Thu cung - Hoang Hai - Thien Trang - Ngoc Diem 10

Nhóm Thú cưng của ba thành viên: Hoàng Hải, Thiên Trang, Ngọc Diễm cũng có một tiết mục khá ổn khi vào vai thú cưng để khai thác chủ đề ô nhiễm môi trường.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top