TV Show

Lý Hải thừa nhận: ‘Thay tã cho con là… đam mê’

Ông bố điển trai hài hước chia sẻ khi làm giám khảo ‘Học viện danh hài’.

Tuần chủ đề Sau tấm màn nhung của Học Viện Danh Hài đã khép lại bằng liveshow đặc sắc vào tối thứ ba, ngày 27/09. Đây là liveshow thứ 10 của Học Viện Danh Hài trước khi đến với liveshow bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào hai tuần tiếp theo.

Hai tiết mục mang tên Góc khuấtHoa hậu ao làng đã phần nào lột tả nỗi niềm của người nghệ sĩ sau ánh hào quang. Sau cùng, với vấn đề xã hội đặt ra được đánh giá sâu sắc hơn, nhóm của Hoàng Hải, Thảo Ly, Thuỳ Linh, Ngọc Hoa đã là nhóm an toàn.

Tuy nhiên, thí sinh Thuỳ Linh với lượt bình chọn thấp nhất trên facebook của Học Viện Danh Hài đã phải bước vào nhóm nguy hiểm cùng Vương Anh, Huỳnh Quý, Thiên Trang và Yến Nhi. Và hai thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình ngay trước đêm liveshow bán kết là Thiên Trang và Thùy Linh. Đây là hai thí sinh nữ đã khẳng định được tài năng của mình với lối diễn xuất tự nhiên cũng như tinh thần làm việc nhóm hăng hái, nhiệt tình.

Ban giam khao 1

Trước đó, giám khảo Lý Hải đã tiết lộ công việc sau ánh hào quang của anh là… thay tã cho con.

Ban giam khao 2

 Anh còn tiết lộ với giám khảo Hồng Đào và Trịnh Kim Chi: “thay tã cho con là… niềm đam mê” khiến cả trường quay bật cười thích thú. Hai giám khảo Trịnh Kim Chi, Hồng Đào và MC Diệu Nhi cũng tỏ ra thích thú trước “niềm đam mê” của ông bố lý tưởng – Lý Hải.

Nhom Than tuong 4

Nhóm Thần tượng của Vương Anh, Yến Nhi, Huỳnh Quý và Thiên Trang đã có màn chào đầu ấn tượng khi thác chủ đề góc khuất của một thần tượng.

Nhom Than tuong 5

Vương Anh trong vai thần tượng nam nổi tiếng với sự bảo vệ 24/24 chặt chẽ của nữ vệ sĩ Yến Nhi. Huỳnh Quý và Thiên Trang vào vai hai bạn fan cuồng thi nhau “tấn công” thần tượng và Vương Anh với “tư cách” của một thần tượng đã nuông chiều hết lòng các yêu cầu của các fan.

Nhom Than tuong 8

Qua tiểu phẩm này, nhóm Thần tượng đã nói lên nỗi lòng của người nghệ sĩ khi phải chịu sự săm soi, phán xétquá nhiều của công chúng khiến không còn được riêng tư và không phải người nghệ sĩ nào cũng có thể chiều theo, sống theo sở thích của công chúng.

Nhom Than tuong 14

Qua tiểu phẩm này, nhóm Thần tượng đã nói lên nỗi lòng của người nghệ sĩ khi phải chịu sự săm soi, phán xétquá nhiều của công chúng khiến không còn được riêng tư và không phải người nghệ sĩ nào cũng có thể chiều theo, sống theo sở thích của công chúng.

Nhom Nguoi dep va Quai vat 2

Nhóm Người đẹp và Quái vật của Hoàng Hài, Thùy Linh, Ngọc Hoa, Thảo Ly đã khai thác chủ đề khá hot là về các hoa hậu. Tiểu phẩm mang tên Hoa hậu ao làng kể câu chuyện một cô hoa hậu về quê làm từ thiện nhưng lại đầy sự sắp đặt và không hề tự nhiên.

Nhom Nguoi dep va Quai vat 3

Trước đó, cô trợ lý (Thảo Ly đóng) đã đến nhà hai mẹ con Ngọc Hoa, Hoàng Hải để dàn xếp “bối cảnh” nghèo khổ. Đến khi hoa hậu Thùy Linh trở về thì căn nhà nghèo lại càng thêm tồi tàn hơn nhưng cô đã ngay lập tức phát hiện ngôi nhà đó là nhà mẹ ruột của mình. Cô đã bỏ lên thành phố thi hoa hậu và về làm từ thiện ngay chính trong nhà mình.

Nhom Nguoi dep va Quai vat 5

Tiểu phẩm phản ánh những buổi từ thiện không có mục đích từ thiện, chia sẻ mà chỉ là cái cớ để đánh bóng tên tuổi.

Nhom Nguoi dep va Quai vat 4

Giám khảo Lý Hải đã không kìm được nước mắt trước tiểu phẩm giàu tình người và ý nghĩa sâu này. Tiểu phẩm bi hài kịch này cũng chạm đến trái tim của giám khảo Trịnh Kim Chi, cô cho biết cách diễn xuất của các thí sinh đã cho cô và khán giả cảm được từng nhân vật.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top