TV Show

Lý Hải tạo thiện cảm đặc biệt trên ghế nóng

Ông bố 4 con được khen gần gũi và có những nhận xét tích cực cho thí sinh ‘Học viện danh hài’.

Với chủ đề là Ngôn ngữ hình thể – thông qua khai thác hành động để hiểu được câu chuyện – đây là một chủ đề được Ban giám khảo gồm nghệ sĩ Hồng Đào, ca sĩ – đạo diễn Lý Hải và giám khảo khách mời Hữu Trị đánh giá là rất khó. Tuy nhiên, giám khảo Hồng Đào cho biết đây cũng là bộ môn căn bản mà các diễn viên hài cần phải học nếu muốn theo đuổi con đường diễn xuất hài kịch chuyên nghiệp.

Ban Giam Khao 3

Rất hiếm khi nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế, song Lý Hải quyết định ngồi ghế nóng ‘Học viện danh hài’ nhằm tìm kiếm thí sinh tiềm năng cho làng hài Việt Nam.

Ban Giam Khao 5

Trong chương trình, Lý Hải sẽ cùng nghệ sĩ Hồng Đào và khách mời Hữu Trị đưa ra những nhận xét tích cực với thí sinh. Diệu Nhi đảm nhận vai trò MC.

Ban Giam Khao 14

Lý Hải chia sẻ, sau khi hoàn thành các dự án điện ảnh và được công chúng đón nhận, anh tự tin hơn vói vai trò giám khảo. Tiêu chí của anh khi ngồi ghế nóng là đưa ra cái nhìn thẳng thắn, bổ ích cho các tài năng trẻ thay vì tung hứng theo kịch bản có trước để thu hút chú ý.

Ban Giam Khao 16

Sự thân thiện của giọng ca “Trọn đời bên em’ giúp các thí sinh tự tin hơn trên sân khấu và thoải mái giải bày các thắc mắc.

Nhom Family 16

Trong chương trình mới nhất, nhóm trình diễn đầu tiên tên Family với 4 thành viên: Bảo Sơn, Huỳnh Quý, Tống Yến Nhi, Ngọc Diễm với tiểu phẩm Tình thương mến thương. Tiểu phẩm kể về hai cặp người yêu có hoàn cảnh khác nhau lẫn tuổi tác khác nhau.

Nhom 10+ 14

Phần trình diễn thứ hai của nhóm 10+ gồm 4 thành viên Hoàng Hải – Vương Anh – Ngọc Hoa – Thuỳ Linh với tiểu phẩm Dính cũng được duyên dáng, hấp dẫn.

Nhom Hi 10

Bốn thành viên nhóm Hi gồm: Hoàng Chương, Thảo Ly, Văn Thành, Thiên Trang đã có một tiểu phẩm về Ăn trộm vô cùng ấn tượng vì nội dụng độc đáo, mới lạ.

Nhom Hi 20

Qua diễn xuất của 4 thành viên, khán giả đã được dịp “náo loạn” vì cười liên tục vì bất ngờ cứ tiếp nối bất ngờ xuất hiện.

Nhom Family 27

Qua diễn xuất của 4 thành viên, khán giả đã được dịp “náo loạn” vì cười liên tục vì bất ngờ cứ tiếp nối bất ngờ xuất hiện.

Phần thi của nhóm Hi

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top